Giờ mở cửa Hotline tư vấn (7:30 sáng – 10h30 tối) – 0903.012.883. Làm việc cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày Lễ
Phòng Kinh Doanh 0903 012 883
Email mizukipark.pkd@gmail.com

My Bookings

Đánh giá của người dân đang sống tại mizuki park bình chánh, khu đô thị đẳng cấp Nam Sài Gòn.

Lúc trước, khi ở nhà trọ vợ chồng chúng tôi thường cảm thấy bất tiện về nhiều thứ, chẳng hạn như không gian nhà bếp không có, phải kê một chiếc bàn nhỏ, để cái bếp ga mini. Nhìn có vẻ bất tiện và tốn kém rất nhiều thứ. Không gian một căn phòng vừa ngủ, vừa để các thứ linh tinh, kiêm luôn nhà bếp, chỗ để xe, chúng tôi cảm thấy không hòa hợp giữa người ở và căn phòng. Vì lẽ đó mà chúng tôi cố gắng để dành tiền mua được ngôi nhà tại chung cư mizuki park. Vừa có phòng riêng, vừa có nhà bếp mà không gian lại yên tĩnh, thoáng mát. Dưới chân chung cư là khuôn viên để cho con trẻ chơi đùa. Tuy nhiên mức phí ở đây hơi cao, có nhiều cái phải đóng chứ không như ở nhà trọ. Nhưng chúng tôi cảm thấy rất thoải mái và ưng ý

Anh Trần Văn Công – Kiến trúc
 
dự án căn hộ mizuki park bình chánh

Để có một không gian riêng, không phụ thuộc vào bất cứ ai, đặc biệt là gia đình hai bên, vợ cồng chúng tôi mua căn hộ này để làm tổ ấm. Cái thứ nhất mà chúng tôi có được đó chính là sự yên tĩnh, không có ai làm phiền. Mỗi khi ba mẹ, bạn bè đến chơi họ cũng thoải mái vì những tiện nghi mà ngôi nhà chúng tôi có được. Không còn phải mặc cảm như nhiều người phải ở nhà trọ, mỗi lần rủ bạn bè đến chơi phải lo lắng nhiều thứ, sợ không bằng bạn bè, họ cười. Từ khi chọn đến mizuki park sinh sống, những bất tiện cũng không còn vì ở đây nó có nhiều điều kiện thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chẳng hạn như có siêu thị, gần chợ, khu vực để xe và khuôn viên giải trí…

Anh Võ Văn Long – Kỹ thuật
  • Hài lòng: Ở đây rất được về nhiều mặt, chẳng hạn như là khuôn viên có khu vui chơi, có ghế đá để nghĩ chân khi chạy thể dục mệt mỏi. Một phần nữa thì có khu mua sắm nằm trong chung cư, nhà trẻ, trường học cũng nằm trên các con đường liền kề. An ninh ở đây cũng khá tốt. Điều đặc biệt là đi vào thành phố rất nhanh. Có khu vui chơi rất lớn dành cho mọi người dịp cuối tuần.
  • Chưa hài lòng: mức thu chi ở đây hơi cao so với khu vực chung cư khác.

dự án căn hộ mizuki park bình chánh

Chị Đặng Thị Ngọc – Maketing

Trước kia chúng tôi chọn thuê một căn hộ gần khu vực quận Bình Tân để ở tạm, điều kiện ở đấy cũng tương đối thích hợp. Nhưng có điều ở đây rất mất an ninh, bên cạnh việc người dân không có ý thức chung thì tình trạng bị mất trộm thường xẩy ra. Điều này đã khiến chúng tôi rất lo lắng khi để tiền tiết kiệm ở nhà. Người bạn làm chung với tôi biết chuyện đã chỉ chúng tôi chuyển qua đây. Qủa thật ở đây mức độ an ninh rất tốt, dù chưa đủ tiền mua nhà nhưng chúng tôi cũng có thể vào ở vì ở đây có gói dịch vụ trả góp theo định kỳ. Chung cư mizuki park cũng tương đối mát mẻ, người dân có ý thức chung mà cái quan trọng lại gần chỗ làm.

Chị Trương Thị Ngọc – Văn phòng
  • Hài lòng: Chung cư thiết kế đẹp, phòng ốc thì có sự đón nắng, đón gió trực tiếp. Ban công rộng, thích hợp giải trí, ngắm cảnh. Khu vui chơi giải trí ở đây khá lớn, ngoài những trò chơi cho trẻ em thì sân chơi cho người lớn cũng nhiều, đặc biệt ở đây cũng có những trò chơi cảm giác mạnh. Một phần nữa là khuôn viên ở đây có sự đầu tư, nhiều tiểu cảnh.
  • Chưa hài lòng: Khuôn viên còn hẹp, bãi đỗ xe không đủ chỗ.
Anh Hồ Văn Qúy – Buôn bán

Gần đây tình trạng trẻ nhỏ bị bắt cóc làm dậy sóng rất nhiều người. Bởi họ không chỉ sợ con mình bị như thế mà cũng bất an khi để con ở những nhà trẻ bên ngoài. Rất may là căn hộ mizuki park mà chúng tôi ở có hệ thống trường mẫu giáo ở ngay chung cư. Việc quan sát và theo dõi các con sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Việc đưa đón không mất nhiều thời gian mà người bên ngoài, đặc biệt là bọn bắt cóc cũng không có cơ hội để tiếp cận bọn trẻ. Vì các cô giáo ở đây có chuyên môn cao và an ninh ở đây cũng rất nghiêm ngặt, người bên ngoài vào phải xuất trình giấy tờ, cũng như muốn đi đâu cũng phải báo cáo cho đội bảo vệ biết.

 

Chị Đinh Thị Thu – Nhân viên kinh doanh
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN MIZUKI PARK
Đăng ký
[elfsight_click_to_call id="1"]