5 Lý Do Nên Mua Căn Hộ Flora Mizuki Park Q7


5/5 - (1 vote)

1. Căn hộ nằm trong khu đô thị cao cấp Mizuki Park mang đến cho cư dân nơi đây được hưởng rất nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp từ khu đô thị, cùng với cộng đồng cư dân có dân trí cao.
2. Tập đoàn Nam Long là một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản với hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghành, chuyên phát triển những dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền.
3. Nằm kế bên giao lộ Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 50 khu căn hộ sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện tại khu nam sài gòn giúp cho cư dân di chuyển dễ dàng về trung tâm thành phố và khu vực lân cận.
4. Mẫu căn hộ có thiết kế thông thoáng hài hòa với thiên nhiên mang cả thiên nhiên vào căn nhà hiện đại, căn hộ được thiết kế đa dạng các loại diện tích cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn hơn.
5. Nam Long Group nổi tiếng với dòng căn hộ vừa túi tiền nên chắc chắn một điều rằng giá bán căn hộ luôn là tốt nhất khu vực, kèm theo đó là sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng với mức lãi suất ổn định.

Thật ra, khu Nam Sài Gòn từng một thời trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản với “đầu tàu”, tạo sự phát triển cho khu vực này là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Vài năm trở lại đây, giới đầu tư bất động sản nghiên hơn về khu Đông Thành phố, do khu Đông được đầu tư hạ tầng mạnh. Tuy nhiên, chính sách mới xây dựng khu Nam Sài Gòn thành đặc khu kinh tế của TP. HCM, sẽ trở thành đòn bẩy để thị trường bất động sản khu vực này phát triển trong thời gian tới. Theo phân tích của các chuyên gia, việc TP. HCM chọn khu vực phía Nam để thí điểm phát triển khu kinh tế đặc biệt, bởi khu vực này đã và đang có những lợi thế đặc biệt, như cảng Hiệp Phước với luồng Soài Rạp vừa mới được nạo vét, có thể đón tàu 50.000 tấn ra vào, có Khu đô thị Nam Thành phố (2.900 héc-ta), trong đó có Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, cùng nhiều khu đô thị mới khác; Khu chế xuất Tân Thuận; Khu công nghiệp Hiệp Phước… đang hoạt động sẽ là cơ sở ban đầu tốt cho đặc khu kinh tế phát triển.