8 ưu thế nổi bật của khu đô thị Mizuki Park


5/5 - (2 votes)

Khu Đô Thị Mizuki Park – khu đô thị người Nhật chọn đầu tư. Đây sẽ là khu “Phú Mỹ Hưng” thứ 2 ở Nam Sài Gòn đấy các mẹ ơi. Nơi đây môi trường sống được coi trọng vì chủ đầu tư Nhật sẽ rất chăm chút.

Tiện ích cao cấp và phong phú, mật độ xây dựng thấp chỉ 29%, vị trí mang tính chiến lược và giàu tiềm năng… là những ưu thế vượt trội của khu đô thị Mizuki Park.

Chủ đầu tư nhiều tiềm lực và kinh nghiệm

Mizuki Park được hợp tác phát triển bởi hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad (Nishitetshu) và Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long. Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đều có hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Nhật Bản.

Giá trị tài sản của Hankyu Realty trong lĩnh vực bất động sản là 206.000 tỉ đồng với 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn và khoảng 20.000 căn hộ biệt lập, đất biệt thự và biệt thự…

Nishi Nippon Railroad có doanh thu từ bất động sản đạt khoảng 11.536 tỉ đồng vào năm 2015 và đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương mại, khoảng 6.700 căn hộ với thương hiệu SUNRIANT cùng 13.000 sản phẩm biệt thự và đất nền biệt thự.

Nam Long cũng có hơn 25 năm đầu tư bất động sản, tổng tài sản tính đến cuối năm 2016 đạt 5.022 tỉ đồng và đang sở hữu hơn 500 ha đất tại các vị trí chiến lược. Đặc biệt, Nam Long nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các cổ đông chiến lược như Nam Viet Ltd. (Goldman Sachs), IFC (World Bank), Ibeworth (thuộc tập đoàn Keppel Land).

Mizuki park tiện ích ngon

Biệt thự Valora Island được thiết kế nổi bật trong khu đô thị Mizuki Park.

Hệ thống tiện ích

Là khu đô thị phức hợp quy mô lớn, Mizuki Park sở hữu các khu đa chức năng với các tiện ích cao cấp và phong phú. Tại đây có đầy đủ hệ thống nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế, siêu thị, nhà hàng, trung tâm sự kiện… Nhờ đó, mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân Mizuki Park đều được đáp ứng nhanh chóng ngay trong khu ở của mình, chất lượng sống được nâng lên một tầm mức mới.

khu đô thị Mizuki Park

Mizuki Park được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn mới tại Nam Sài Gòn.

Môi trường sống lý tưởng

Mizuki Park được bao quanh bởi rạch Ngang, rạch Lào và phủ kín bởi cây xanh trong nội khu cùng với công viên 22 ha nằm kề bên. Chưa kể Mizuki Park còn sở hữu kênh đào xuyên suốt khu đô thị cùng với các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao…; các khu vực vui chơi giải trí; đường dạo bộ và đạp xe; khu thể dục thể thao… Không gian lý tưởng này hứa hẹn chiếm trọn trái tim của những cư dân yêu cuộc sống gần gũi thiên nhiên.