Biệt thự Valora Mizuki – Island cảnh quan mới


5/5 - (1 vote)

BIỆT THỰ CẢNH QUAN VALORA MIZUKI – KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO TỪ TRONG NHÀ RA NGOÀI PHỐ
– Đẳng cấp sống không chỉ đơn thuần được kiến tạo từ vẻ đẹp bên trong ngôi nhà, mà còn từ không gian kết nối, giao lưu, từ cảnh quan đô thị & môi trường sống xung quanh. Với số lượng giới hạn vốn không dành cho số đông, Phú Mỹ Hưng không chỉ mang đến một khái niệm mới về dòng biệt thự trên không – BIỆT THỰ CẢNH QUAN với phong cách kiến trúc độc đáo, mà còn nâng tầm đẳng cấp sống cho chủ nhân tương lai bởi không gian quá đỗi tiện nghi & mang giá trị cộng dồn giá trị.
– Công bằng mà nói, hiếm có dự án nào tọa lạc tại vị trí đắt giá “kép” vừa trong quỹ đất “hiếm” ven sông vừa ngay đại lộ thương mại lớn của Phú Mỹ Hưng, lại có mật độ xây dựng 22.87% và hệ số FAR 2.85 thấp như Biệt thự Valora Mizuki. Trong đó, chủ đầu tư đặc biệt dành 2.67 ha cho công viên xanh ngay nội khu dự án, cộng hưởng với đó là chuỗi công viên xung quanh khu Nam Viên – nơi mệnh danh là khu nghỉ dưỡng có mật độ xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng, thật không ngoa khi ví von không gian sống tại BIỆT THỰ CẢNH QUAN ngay Biệt thự Valora Mizuki là khu vườn “Xanh trong Xanh ngoài”.

Mizuki park tiện ích ngon
– Chưa kể, chủ nhân tương lai nơi đây cũng không phải chờ đợi để tận hưởng các tiện ích, dịch vụ hoàn thiện. Bước ngay xuống nhà đã có đầy đủ các dịch vụ ăn uống, cửa hàng tiện lợi, hair salon & spa hay thậm chí là các trung tâm kỹ năng mềm tăng thêm không gian sinh hoạt cho trẻ, vừa xóa tan nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh về việc đưa đón con xa nhà. Đặc biệt, trong khoảng cách chưa đầy 5 phút là hệ thống trường quốc tế Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc… Đồng thời cũng kết nối vô cùng dễ dàng đến các quận trung tâm, khu thương mại Crescent Mall hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe… qua trục đường Nguyễn Văn Linh.
Một điểm quan trọng khác cần kể đến chính là cộng đồng trí thức văn minh “kép” – được “chọn lọc” từ những cư dân có gu tận hưởng cuộc sống đầy tinh tế, là quản lý, chủ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực… Trong đó, giới chuyên gia am hiểu & có thâm niên định giá trong ngành BĐS chiếm đến 25% & hơn 40% khách hàng nước ngoài đã quyết định chọn đây là nơi phù hợp với tiêu chuẩn sống của họ, giữa rất nhiều dự án được đánh giá là cao cấp trên thị trường. Ngoài ra, cộng đồng tri thức thượng lưu xung quanh, nơi tập trung những khu biệt thự triệu đô như Mỹ Phú, Chateau…, còn là môi trường đầy tiềm năng để trẻ có thể phát triển và học hỏi từ những người thành đạt và giới tinh anh tri thức nhất.
Đẹp chất – đẳng cấp & không dành cho số đông.