Các đối tác phát triển Mizuki Park Quân 7


5/5 - (2 votes)

Nam Long: Chủ đầu tư uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm thương hiệu khách hàng tin cậy như: E-home, Flora, Valora, ….

Hankyu: Hankyu Realty là Công ty con của Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings -tập đoàn đa ngành ở Osaka với 110 năm kinh nghiệm, sở hữu 86 công ty con và đạt doanh thu hàng năm khoảng 5,6 tỷ đô.

Trụ sở : Ōsaka, Japan. Thành lập ( 17-10-1907 ).

Lĩnh vực hoạt động: Phát triển khu dân cư, quản lý môi giới và cho thuê, phát triển quỹ đất, cho thuê và phát triển bất động sản thương mại.

Nishitetsu: Nishitetsu là tập đoàn đa ngành ở Fukuoka có hơn 109 năm kinh nghiệm với 80 Công ty con với tổng doanh số hàng năm đạt 2,8 tỷ đô.

Trụ sở: Fukuoka, Japan. Thành lập ( 17-02-1908 )

Lĩnh vực hoạt động: Phát triển các tuyến xe lửa và hạ tầng thương mại, đường xá, cảng biển, sân bay; mua bán và cho thuê Bất động sản, quản lý các công trình công cộng như công viên, bảo tàng….Các đối tác thiết kế:

  • CM + ( đến từ Australia ) là công ty có những ý tưởng hàng đầu trong việc phát triển khu đô thị Mizuki Park
  • CPC phát triển các ý tưởng của CM + kết hợp các yếu tố Nhật trong dự án tạo nên khu đô thị hàng đầu tại Hồ Chí Minh.
  • Aurecon ( đến từ Australia ) đơn vị thiết kế đưa ra thiết kế hạ tầng mang tính bền vững và xử lí triệt để nền đất.

mizuki park đẹp nhất

Khu đô thị Mizuki Park:

Chính thức khai trương nhà mẫu tháng 8/2017
Mở bán 44 Valora Island (Biệt thự sân vườn) và 33 Shophouse ( Nhà phố thương mại). Nổi bật trong thị trường với thiết kế căn hộ đẳng cấp, hiện đại, sang trọng, tiện ích vượt trội khẳng định chất lượng cuộc sống, mang chuẩn quốc tế. Khẳng định đẳng cấp thượng lưu cho giới đầu tư, vô cùng nổi tiếng trong giới bất động sản.
– Tiện ích công cộng và giải trí tầm đô thị: nhiều công viên chủ đề, 40.000m2 trường học, 15.000m2 thương mại, dịch vụ, trung tâm thể dục thể thao, giải trí…
+ Sản phẩm đa dạng và đáng giá:
+ Căn hộ dòng Ehome 600 đến 1 tỷ
+ Căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora) giá từ 1,5 tỷ
+ Nhà phố/ biệt thự Valora giá từ 6-8 tỷ.

dự án mizuki park rất đẹp và tuyệt vời

Khi sống tại căn hộ mizuki park quý khách sẽ được thoả thích hoà mình vào làn nước trong xanh của hồ bơi thoáng rộng ngoài trời, dạo bước trong các công viên xanh mát yên tĩnh, đắm chìm trong thế giới ẩm thực tại các nhà hàng khác nhau hay duy trì vóc dáng, sức khỏe tại các phòng tập gym với hệ thống trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đa dạng trong khuôn viên của căn hộ mizuki park, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
Sản phẩm đa dạng và đáng giá:
Căn hộ dòng Ehome 600 đến 1 tỷ
Căn hộ biệt lập Mizuki Park (dòng Flora) giá từ 1,5 tỷ
Nhà phố/ biệt thự Valora giá từ 6-8 tỷ.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để trở thành những chủ nhân đầu tiên của Mizuki Park
Mọi chi tiết xin liên hệ PKD : 0903 012 883