Căn hộ Ehome Mizuki Park hướng dẫn đặt chỗ


5/5 - (1 vote)

Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng dân cư kiểu mẫu hiện đại, thân thiện đầy đủ tiện ích. Nam Long Group chính thức đầu tư và phát triển khu đô thị kiểu mẫu với quy mô lớn nhất của tập đoàn từ trước tới nay. Với nguồn vốn đầu tư lớn từ 2 đối tác hàng đầu đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực bất động sản là Hankyu Realty và Nishitetsu. Nam Long đầu tư và phát triển siêu dự án khu đô thị Mizuki Park.
Căn hộ Ehome Mizuki Park là một mảnh ghép trong cộng đồng dân cư Mizuki Park với hơn 2000 căn hộ dành cho gia đình trẻ. Với tiêu chí 3 tiêu chí Economy, Ecology, Efficiency Ehome Mizuki Park hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời nhất cho gia đình trẻ, người làm văn phòng có thu nhập không cao vẫn có thể sở hữu được một căn hộ đầy đủ tiện ích.

Tổng quan căn hộ Ehome Mizuki Park

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Nam Long
Đơn vị xây dựng: Nam Khang Construction, An Phong Construction
Tổng số căn hộ: 2450 căn
Mẫu thiết kế căn hộ: 40m2, 46m2, 60m2, 75m2
Mật độ xây dựng: 35%
Chủ quyền bàn giao: sở hữu lâu dài.

Vị trí đắc địa EHome Mizuki Park Bình Chánh

Nằm trong khu đô thị Mizuki Park dự án lớn nhất của Nam Long Group. Căn hộ Ehome S Mizuki Park sở hữu vị trí đắc địa, tận hưởng với khí hậu quanh năm thoáng mát, sở hữu không gian sống yên bình và nằm trong một khu đô thị đã phát triển 10 năm với những dịch vụ chỉn chu và đầy đủ.

vị trí Biệt thự Valora Mizuki Park
Vị trí căn hộ Ehome Mizuki Park Bình Chánh

Hệ thống tiện ích đẳng cấp cho khu căn hộ Ehome Mizuki Park

Nằm trong khu đô thị khép kín đẳng cấp căn hộ Ehome Mizuki Park tên thương mại là Ehome Mizuki Park được sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp mà không dự án nhà ở xã hội nào ở Việt Nam có được.

biệt thự Valora Mizuki Park Nam Sài gònTiện ích căn hộ Ehome Mizuki Park

Tiện ích nội khu Ehome Mizuki Park

Căn hộ  Ehome Mizuki Park là tòa nhà phức hợp gồm khu căn hộ, TT Thương mại, mua sắm và các dịch vụ nên đầy đủ tiện ích.
+ Trung tâm thương mại.
+ Cafe, siêu thị, nhà hàng…
+ Công viên xanh mát ngay nội khu.
+ Phòng Gym, Yoga cao cấp.
+ Cafe và công viên ngay tại sân thượng tòa nhà.

Tiện ích ngoại khu Căn Hộ Ehome Mizuki Park

Căn Hộ Ehome Mizuki Park nằm trong khu quy hoạch và khu dân cư hiện hữu nên cư dân thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài tòa nhà chỉ cách vài bước chân.
+ Hệ thống giáo dục phát triển.
+ Hệ thông ngân hàng đầy đủ.
+ Hệ thống chăm sóc y tế.
+ Hệ thống siêu thị, chợ và mua sắm.
+ Trung tâm thể thao và công viên cây xanh.
+ Gần cơ quan hành chính của Phú Mỹ Hưng.

Thiết kế chi tiết căn hộ Ehome Mizuki Park

Dưới đây là 4 mẫu thiết kế căn hộ Ehome Mizuki Park, mời quý khách cùng tham khảo:
Mẫu A: Diện tích tim 40m2, Diện tích lọt lòng 38m2.

căn hộ ehome mizuki park

Can ho Ehome Mizuki Park 40m2

Can ho Ehome Mizuki Park 40m2

Can ho Ehome Mizuki Park 40m2

Chủ đầu tư nhà ở xã hội nhận được gì khi đầu tư nhà ở xã hội?

Với mức giá tương đối thấp, nhà ở xã hội mục đích chính là nhà nước tạo gói kich cầu thu hút ngườ thu nhập thấp có điều kiện có nhà ở tại địa bàn sinh sống. Vậy nhà ở xã hội được nhà nước hỗ trợ những gì?

Với một dự án nhà ở xã hội bất kì, kể cả căn hộ Ehome Mizuki Park thì sẽ đều được nhà nước hỗ trợ miễn thuế sử dụng đất, và thuế giá trị gia tăng VAT chỉ 5% chứ không phải 10% như những dự án nhà ở thương mại. Hơn nữa một số dự án nếu người mua đủ điều kiện sẽ được vay gói ưu đãi của ngân hàng chính sách xã hội chỉ 4,8% cố định trong vòng 15 năm tức là mỗi tháng người mua nhà chỉ cần bỏ ra 3-4 triệu để sở hữu một căn hộ cho riêng mình. Vậy câu hỏi đặt ra chủ đầu tư những dự án này sẽ được gì?

+ Với chủ đầu tư vừa và nhỏ: vốn dĩ đã có quỹ đất và xin xây dựng nhà ở xã hội thì những chủ đầu tư này sẽ thu về một nguồn lợi nhỏ nhưng an toàn và rủi ro thấp. Nhưng chính vì nguồn lợi nhỏ mà sai phạm với những chủ đầu tư nhỏ rất nhiều khiến chất lượng nhà ở có vấn đề lớn.

+ Với những chủ đầu tư lớn: căn hộ Ehome Mizuki Park được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Nam Long một trong những chủ đầu tư uy tín cao trên thị trường bất động sản, chính vì thế chất lượng của căn hộ Ehome Mizuki Park sẽ được đảm bảo không phải tốt nhất nhưng sẽ là một dự án tốt. Vậy chủ đầu tư Nam Long sẽ được gì khi bỏ đi khu đất có vị trí rất đẹp này để xây dựng nhà ở xã hội. Đó chính là uy tín lớn với các cơ quan sở ngành các đơn vị chức năng tạo tiền đề để tập đoàn phát triển hàng loạt các dự án lớn hơn trong tương lai.

Có nên mua căn hộ Ehome Mizuki Park để an cư?

Câu trả lời có lẽ đã quá rõ ràng với chúng ta, căn hộ Ehome Mizuki Park thực sự là một dự án nhà ở xã hội rất đáng để mua với những ưu điểm đã được phân tích rất nhiều như sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong khu dân cư có mặt bằng dân trí cao, bên cạnh là những khu dân cư cao cấp hiện hữu trong tương lai không xa như: Lake View, Palm City, Kikyo Residence. Ngoài ra đây là dự án nhà ở xã hội duy nhất có hồ bơi, trường học và trung tâm thương mại trên toàn thành phố. Hơn nữa nguyên nhân lớn hơn để bạn nên mua căn hộ Ehome Mizuki Park đó chính là dự án nhà ở xã hội của tập đoàn Nam Long một trong 5 nhà phát triển bất động sản uy tin nhất Việt Nam.

Tiếp tục khẳng định những giá trị bền vững trong gần 25 năm phát triển, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) một lần nữa nhận được sự tín nhiệm từ hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty đến từ Osaka và Nishi Nippon Railroad đến từ Fukuoka để cùng phát triển dự án thứ tư liên tiếp – Mizuki Park với quy mô hợp tác lên đến 26 hecta.

Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% – 50% để thực hiện 26 hecta dự án Mizuki Park  với tổng giá trị phát triển khoảng 8 ngàn tỷ VNĐ. Đây sẽ là một trong những dự án quan trọng nhất của Nam Long trong năm 2017 – 2024.