Căn hộ Flora Mizuki Park đẳng cấp nhất Nam Sài Gòn


5/5 - (1 vote)

Dự án Căn hộ Flora Mizuki Park Bình Chánh sở hữu vị trí đắc địa ngay gần trung tâm Sài Gòn, thuận tiện đi lại đến các Quận trong khu vực, cạnh Phú Mỹ Hưng, ngay nút giao Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 50.

– Có thể nói với vị trí đắc địa này, Flora Mizuki Park sở hữu không chỉ mang đến sự thuận tiện trong di chuyển dến các khu trung tâm Quận 1, khu Nam Sài Gòn, Quận 5, Quận 8 mà còn mang đến giá trị đầu tư cực lớn và bền vững cho các chủ nhân tương lai.

– Dự án Căn hộ Flora Mizuki Park có tổng diện tích gần 10,000m2, cao 24 tầng với 1,068 căn hộ.

– Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn mô hình căn hộ thông minh với hệ thống nội thất đa năng, linh động để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt gia đình, tối ưu công năng và tiết kiệm không gian.

Mizuki park đẹp quá

– Khu căn hộ cũng sẽ được quản lý bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại để phục vụ cư dân.
Ngoài ra, Căn hộ Flora Mizuki Park cũng sẽ được sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường và cuộc sống sạch.

– Bên cạnh đó, Căn hộ Flora Mizuki Park sẽ có hệ thống tiện ích nội khu như công viên công viên thần thoại, công viên cổ tích tấm cám, công viên lọ lem, công viên bạch tuyết.

Đây là cụm công viên mô phỏng những câu chuyện thần thoại nổi tiếng thế giới cùng con đường cổ tích với hệ thống đèn chiếu sáng nhiều màu sắc, khu hồ bơi tràn bờ trên cao và khu Pool Skybar phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân.

Liên hệ ngay Chủ Đầu Tư: 0903 012 883