Căn Hộ Mizuki Park Tâm Sự Khách Hàng Khi Mua Nhà


Rate this post

Trong quá trước khi mua căn hộ Mizuki Park chị Hằng cũng đã tìm hiểu khá nhiều dự án cùng khu vực quận như căn hộ wilton tower bình thạnh ngay mặt tiền điện biên phủ” Vinhome Central Park, City Garden, The Manor, Elite Park, the sun avenue, lakeview city” Tham khảo thêm ý kiến bạn bè gia đình khi tìm mua nhà mặc dù có những dự án môi trường sống rất tốt nhưng vì mật độ xây dựng quá lớn và các tháp căn hộ lại quá cao không phù hợp với môi trường sống của gia định chị Hằng nên đã không chọn mua.

Ngược lại với môi trường sống tốt thì chị có tìm hiểu thông tin dự án tại quận  giá tương đối rẻ nhưng chất lương lại chỉ hơn chung cư Mỹ Phước cũ chị từng ở và không có điểm nổi bật khiến chị và đình quyết định đặt mua căn hộ mặc dù rất thích. Trước khi đặt mua căn hộ Mizuki Park của Nam Long thì chị cũng từng có ý định lựa chọn chủ đầu tư Đất Xanh Group dòng sản phẩm Opal Riverside chị đánh giá khá tốt có mảng xanh thiên nhiên cũng gần sông nên chị rất thích.

dự án căn hộ mizuki park bình chánh

Chị Nguyễn Thị Thu Hằng 35 hiện tại đã lập gia đình có 2 người con và cùng đang sinh sống tại chung cư Mỹ Phước quận bình thạnh. Chung cư Mỹ Phước thì đã đưa vào sử dụng gần 10 năm trở lại đây chiều tao dưới 20 tầng thuộc phần khúc giá rẻ không có tiện ích nội khu gì hết. Lí do mua căn hộ chung cư khác là vì muốn thay đổi môi trường sống tốt hơn và muốn tìm gần nhà tốt nhất là xung quanh Bình Chánh.

Cũng tình cờ do một người bạn làm cùng cơ quan của chị đang sinh sống tại căn hộ flora anh đào quận 9, dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn Nam Long có chia sẻ nên chọn mua những sản phẩm của Nam Long sẽ đảm bảo từ an ninh cho tới chất lượng cuộc sống hơn khi cần có bất cứ hư hỏng sửa chữa về căn hộ chỉ trong 1 ngày phản ánh chắc chắn sẽ được xử lí khắc phục.

Sau khi đi tham quan khảo sát thực tế chất lượng cuộc sống tại căn hộ Mizuki Park đường nguyễn văn linh chị Hằng khá thích khi tận mắt chứng kiến chất lượng cuộc sống tại Nam Long, sẽ rất thuyết phục và tạo được lòng niềm tin với khách hàng khi vận hành quản lí tòa nhà Nam Long có đơn vị quản lí của chính tập đoàn giám sát và chăm sóc bảo trì toàn bộ dự án, chỉ có chính những người tạo ra sản phẩm thì họ mới hiểu và có tâm huyết với điều họ làm. Novaland cũng vậy đưa ra mức giá hợp lí khi mua căn hộ Mizuki Park kèm theo đó là những phương thức thanh toán rất hợp lí từ 1-4 phương thức để khách hàng lựa chọn phù hợp với tài chính của khách hàng.

Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào cuối năm 2018 với tiêu chuẩn bàn giao thô để khách hàng có thể về tự trang trí nội thất theo phong cách họ chọn. Đây là sự chia sẻ thực tế của khách hàng đã mua sản phẩm “ Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh” nếu quý khách hàng quan tâm sản phẩm có thể liên lạc phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết sản phẩm hoặc có thể tham khảo thêm qua hotline 0903 082 883.