Cùng mizuki park “hái lộc vàng, mừng xuân sang”


5/5 - (1 vote)

Cụ thể, khách hàng sau khi đặt cọc thành công sẽ được nhận ngay bộ ấm trà Minh Long 1 cùng những đồng tiền vàng may mắn có giá trị 2-4-6 chỉ vàng 9999. Đồng thời, đối với khách hàng tới tham quan dự án trong ngày diễn ra sự kiện cũng được nhận ngay cho mình những món quà nhỏ xinh bao gồm: 01 ly sứ mizuki park Nam Long, 01 hộp trà Oolong hay 01 hộp cà phê đặc sản của TP. Bảo Lộc.

Trong 2 đợt mở bán trước, Mizuki Park Nam Long đã có hơn 220 giao dịch thành công, tương đương 96% căn hộ được mở bán. Tiếp nối sự thành công và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong giai đoạn mới này, công ty Nam Long đã đưa ra thị trường hơn 180 sản phẩm mới thuộc nhóm sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự. Đặc biệt, Mizuki Park Nam Long được xem là những sản phẩm có vị trí đẹp nhất của dự án với hướng nhìn ra hồ cảnh quan rộng 2,2ha, liền kề với trục đường chính của dự án – trục Bắc Nam cửa ngõ mới của TP. HCM, nơi có điểm kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A và trục đường cao tốc Trung Lương đã đưa vào sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 90% sản phẩm đã được đăng ký giữ chỗ.Với sự quan tâm của đông đảo khách hàng mới và khách hàng từng mua sản phẩm của Mizuki Park Nam Long trong thời gian qua đã giúp sự kiện mở bán hàng tuần diễn ra thành công tốt đẹp, tạo động lực cho Công ty bất động sản Nam Long tiếp tục mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm tốt hơn phục vụ cho nhu cầu đầu tư và an cư. Với một dự án có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô, nhiều chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi tốt như Mizuki Park Nam Long, tin rằng giai đoạn 3 sẽ thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.

mở bán căn hộ mizuki park

“Chương trình Hái lộc vàng, mừng xuân sang” của Mizuki Park Nam Long với nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng

Hiện nay, hạ tầng của Mizuki Park Nam Long đang được triển khai đồng bộ với đường nội khu rộng từ 12-26m, vỉa hè rộng rãi. Đặc biệt đây là dự án đầu tiên tại huyện Bình Chánh được trang bị hệ thống điện âm được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật mới, mang lại vẻ mỹ quan và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã khởi công xây dựng đưa vào hoạt động khu hồ cảnh quan rộng 2,2ha, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thương mại và trong thời gian tới khu chợ mới trung tâm huyện Bình Chánh dự kiến sẽ khởi công vào quý I/2018 để đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

Cũng trong thời điểm này, những khách hàng mua dự án trong giai đoạn 1 và 2 sau khi nhận được sổ đỏ đang tiến hành khởi công xây dựng những ngôi nhà cho mình theo các mẫu nhà được thiết kế đồng bộ của chủ đầu tư.

Để chuẩn bị cho việc phát triển Mizuki Park nói chung và Flora Mizuki nói riêng, Nam Long và hai đối tác Nhật đã hợp tác cùng các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng trong nước cũng như quốc tế: Conybeare Morrison CM+ (Úc), CPG (Singapore), Aurecon (Úc), Yellowstone Consultants (Úc); trong đó, đơn vị phụ trách thiết kế của Flora Mizuki là Công ty NQH với trên 400 dự án thiết kế khắp Đông Nam Á. Tất cả đảm bảo cho Flora Mizuki đạt được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng quy hoạch, thiết kế và tiến độ xây dựng. Trong đợt 1 công bố dự án Flora Mizuki, Nam Long sẽ tung ra thị trường 576 căn hộ có diện tích từ 56 – 98m2 (2 – 3 phòng ngủ), giá bán trung bình từ 1,5 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ. Đặc biệt, với sự hợp tác từ các đối tác Nhật, khách hàng mua căn hộ chỉ phải thanh toán tối đa 50% cho đến khi nhận nhà.