Đánh giá thiết kế của căn hộ mizuki park bình chánh


4.5/5 - (2 votes)

Nam Sài Gòn còn đang là bờ cõi có nhiều Khu đô thị bất động sản lí ngỡ. bao gồm, Tổ hợp căn hộ flora mizuki park được coi khi là vượt trội bao gồm nhiều sức hút. nắm Tổ hợp căn hộ này còn có gì độc đáo? nào hãy cùng nhau bên tôi tìm hiểu.

Đi theo chiến lược buôn bán của công ty lớn Nam Long, Tháng 11 mở bán Căn hộ Mizuki Nam Long. Quý doanh nghiệp thân thiện đặt hàng hãy liên quan TRỰC TIẾP chiếm lĩnh nhà đầu cơ Nam Long sẽ được trợ giúp tốt nhất. bên tôi ý muốn sẽ đưa đến mang đến Quý Khách sự thích hợp khi sàng lọc có kế hoạch vào Nhà cao tầng Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh xin trân trọng cảm ơn quý vị.

dự án mizuki park

Thiết kế căn hộ Flora Mizuki Park có gì độc đáo hấp dẫn khách hàng?

Căn hộ Flora mizuki Nam Long Bình Chánh được chủ đầu tư Nam Long và 2 đối tác Nhật là Hankyu và Nishitetsu chung tay thiết kế từng căn hộ. Với diện tích từ 54m2 đến 89m2, thiết kế căn hộ 2 PN là chủ yếu.

Căn hộ Flora Mizuki Park Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản là một trong những phong cách thiết kế nội thất ở Việt Nam. Với phong cách thiết kế nội thất này, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng các đường nét thiết kế cơ bản, hạn chế sử dụng đường cong hay các chi tiết trang trí cầu kỳ tránh cảm giác rối mắt và rườm rà trong thiết kế không gian hẹp. Các căn hộ chung cư mọc lên ngày càng nhiều giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở của đại đa số bộ phận người dân. Tuy nhiên các thiết kế chung cư thường có cấu trúc đồng bộ, không tạo được cái Tôi cá tính hay nét phong cách riêng của gia chủ. Chính vì lý do này mà thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến, không chỉ đứng từ góc nhìn khoa học mà hơn cả xét về tính thẩm mỹ và công năng, thiết kế nội thất dễ dàng tạo ấn tượng và thu hút gia chủ, từ đó, căn nhà thực sự trở thành một tổ ấm, là niềm tự hào của bất cứ ai.

biệt thự Valora Mizuki Park Nam Sài gòn

Theo kiến trúc sư Nhật Bản cho biết về thiết kế của căn hộ mizuki park :

” Thiết kế nôi thất phong cách Nhật Bản gắn liền với ý tưởng của tối giản. Các không gian không bao giờ cảm thấy lộn xộn hoặc chật chội, không có vấn đề gì các phép đo diện tích thực tế. Thay vào đó, không khí và năng lượng có thể dễ dàng chảy từ phòng này sang phòng trong một cách thư giãn và thoải mái. Gỗ tự nhiên là một yếu tố phổ biến trong thiết kế của Nhật Bản, và cả hai không gian sử dụng nó để tác động rất lớn. Kết hợp với những dải ánh sáng mặt trời và ấm áp, màu sắc ánh sáng, thậm chí là một không gian nhỏ có thể cảm thấy cởi mở cũng như trật tự khi sử dụng phong cách này. “

Phòng khách được thiết kế thoáng gió, đón sáng và linh khí trời đất. Cửa trượt tạo ra phong cách căn hộ kiểu Nhật, cho ta cảm giác sống trong không gian thoải mái.

Với diện tích 54m2 các kiến trúc sư phải thiết kế vị trí từng phòng trong căn hộ sao cho hợp lý nhất. Bước vô cửa là phòng khách, bên tay trái của quý khách là phòng vệ sinh chung cho căn hộ. Tiếp đến là phòng ngủ lớn với diện tích 19 m2, thiết kế phòng ngủ có tivi, tủ âm tường hiện đại, cửa trượt, giường, nệm… tiếp theo là phòng làm việc cũng có thể thiết kế làm thành phòng ngủ mini cho trẻ nhỏ. Căn hộ thích hợp cho gia đình trẻ chưa có con hoặc có 1 con.

thiết kế ngon của căn hộ mizuki park

Với căn hộ diện tích 67m2, thiết kế 2PN, 2WC, từ cửa đi vào căn hộ của mình bên phải sẽ là phòng vệ sinh chung,tiếp đến sẽ là bếp và phòng khách, còn bên trái sẽ là phòng ngủ, tiếp theo sẽ là phòng ngủ lớn và phòng vệ sinh trong đó. Phòng khách căn hộ được thiết kế ở vị trí trung tâm và có khoảng không, hướng đón nắng đón gió tốt sẽ đem sinh khi thịnh vượng đến cho gia chủ. Ngoài ra thì từ phòng ngủ di chuyển ra phòng khách cũng rất tiện lợi và hợp lý tạo không khí đầm ấm trong gia đình…

Phòng Kinh Doanh Bất Động Sản Phía Nam: 0903 012 883