Điểm nhanh những cái chất của khu đô thị mizuki park Quận 7


5/5 - (1 vote)

Nhà – là nơi bạn bước vào và cởi mở tâm hồn.
Lấy cảm hứng từ chuẩn mực, phong cách sống và giá trị thẩm mỹ Nhật Bản, căn hộ mizuki park vượt lên thị trường Việt Nam thông thường với lối tiếp cận mới mẻ và đầy nhiệt huyết trong phân khúc căn hộ trung cấp. Nam Long mang triết lý phục vụ tận tâm đối với khách hàng và phong tục Việt Nam đến với nhau để tạo ra một môi trường sống đầy cảm hứng và năng động, được xây dựng với chất lượng ngay từ đầu. Đây là một nơi mà an toàn được đặt lên hàng đầu, thứ nhì là lối thiết kế thông minh và dịch vụ khách hàng luôn chân thật, minh bạch. Hơn cả một nơi để ở, căn hộ mizuki park còn là một môi trường ấm áp và mời gọi cho gia đình, bạn bè và hàng xóm.
Một nơi mà bạn tự hào gọi là nhà.
Xây dựng với chất lượng, thiết kế vì cuộc sống
Hơn cả một căn hộ, Mizuki Park là niềm tự hào cho những ai sở hữu. Tất cả là nhờ 4 giá trị cốt lõi định hướng phát triển chất lượng của sản phẩm.

Valora Island quận 7

LÝ DO CHỌN CĂN HỘ MUZUKI PARK ?

1. LIỀN KỀ KHU DÂN CƯ THƯỢNG LƯU

Căn hộ mizuki park tọa lạc tại trung tâm Quận 7, khu đô thị trí thức và công nghệ cao, đảm bảo được chất lượng cuộc sống với chi phí vừa phải. Đặc biệt dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng, tiện ích mới và cao cấp của các khu đô thị lớn bao bọc xung quanh như: Phú Mỹ Hưng, Novaland, Himlam….

Từ Căn hộ mizuki park, dễ dàng chỉ với 10 phút đi xe, là bạn có thể đến ngay Quận 1 làm việc mà vẫn duy trì cuộc sống thư thả khi trở về nhà.

2. THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Hướng đến môi trường sống năng động và hiện đại, triết lý thiết kế mang phong cách kiến trúc Nhật Bản giúp tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt, đồng thời tối giản các chi tiết thừa, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Các tiện ích của căn hộ mizuki park cũng được chắt lọc để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình các chủ nhân tương lai.

3. NHỊP SỐNG CHÂU ÂU TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC

Căn hộ mizuki park sẽ đem lại cho bạn cảm giác tự hào về mái ấm bình an cho gia đình, bạn bè và thân hữu. Căn hộ hướng đến sự năng động, tiện nghi, hiện đại, thiết kế thông minh, trang thiết bị cao cấp. Dịch vụ quản lý minh bạch và toàn tâm luôn đặt cư dân làm ưu tiên hàng đầu.

4. 100% VỐN ĐẦU TƯ TỪ NHẬT BẢN

Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích của dự án căn hộ mizuki park đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân.

  • Vườn thư giãn: Chúng tôi có vườn thư giãn trên tầng cao ngoài trời rộng rãi, thoáng mát. Bạn hoàn toàn có không gian để mời bạn bè đến tụ tập vào cuối tuần.
  • Hồ bơi tràn: Cho dù bạn đang bơi lội để giải trí, thể dục hoặc vui chơi cùng với trẻ em, các tiện nghi hồ bơi rộng lớn của chúng tôi sẽ đáp ứng và vượt quá tất cả sự mong đợi của bạn.