Hạ tầng phát triển khu nam sài gòn


5/5 - (1 vote)

Đòn bẩy hạ tầng làm tăng sức hút bất động sản khu Nam Tp.HCM. Mới đây, thị trường bất động sản chào đón thêm một dự án căn hộ mizuki park mới ngay mặt tiền đại Nguyễn Văn Linh do Nam Long Group đầu tư và phát triển.

mở bán căn hộ Flora Mizuki Nam Long

Khách hàng hào hứng tìm hiểu dự án Khu căn hộ thông minh mizuki park mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh Bình Chánh

Với hàng chục ngàn tỷ đồng được thành phố đầu tư để nâng cấp đồng bộ hạ tầng giao thông đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế, kéo theo giá trị bất động sản gia tăng. Trong đó khu Nam Sài Gòn đang vươn lên khẳng định sức hút với giới đầu tư cũng như khách hàng mua nhà.

Với vai trò là cửa ngõ lưu thông giữa Tp.HCM đi các tỉnh Tây Nam Bộ, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã được đầu tư mở rộng và xây mới. Đối lập với sự chật hẹp của nhiều khu dự án khác, khu Nam được quy hoạch với tầm nhìn trở thành đô thị hiện đại, sức chứa lớn và nhiều tiện nghi.

Có thể liệt kê hàng loạt các công trình trọng điểm đã được đầu tư và đưa vào sử dụng như: đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến đường Phạm Thế Hiển, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Chữ Y, cầu Chà Và, cầu Nguyễn Tri Phương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, trục Phạm Hùng.

Cùng với đó là các công trình sẽ hoàn thiện trong tương lai như: như tuyến Metro, xe bus nhanh BRT1 đã làm bản lề phát triển cho khu vực này. Dự án cầu đường Bình Tiên nối quận 6 và quận 8 với tổng mức đầu tư 3.508 tỉ đồng sẽ tạo ra cú hích vô cùng lớn cho phát triển kinh tế, xã hội của toàn khu.

Tăng nhiệt nhờ những tuyến đường huyết mạch, đặc biệt là đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu Nam trở thành thỏi nam châm thu hút giao dịch địa ốc vào cuối năm 2017 đầu năm 2018. Hàng loạt khu căn hộ được tung ra thị trường.

Từng là quận vùng ven với hạ tầng thiếu hoàn thiện, quận 8 đã phát triển thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang” vì được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô.

Với lợi thế rất gần trung tâm thành phố, giao thông tiện lợi nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt và giáp quận 7 nên quận 8 cũng được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với vị trí giao thoa của 2 đô thị Tây và Nam cùng với vai trò là cửa ngõ của khu Tây Nam và kề cận khu vực kinh doanh sầm uất như quận 5 nên quận 8 được đánh giá là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ là đô thị lớn trong tương lai gần.

Mới đây, thị trường bất động sản chào đón thêm một dự án mới ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh do Nam Long Group đầu tư và phát triển ở Bình Chánh. Khu căn hộ thông minh mizuki park được xây dựng trên diện tích gần 9.000m2 với 540 căn hộ thương mại.

Khác với loại căn hộ truyền thống hiện nay, dự án mizuki park ứng dụng công nghệ 4.0 để phục vụ cho cuộc sống. Đây là hướng đi hoàn toàn mới mà Nam Long Group đang phát triển. Mô hình căn hộ thông minh đã phổ biến ở các quốc gia tiên tiến nhưng đây là lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

Mỗi căn hộ thuộc dự án mizuki park được trang bị hệ thống điện thông minh bao gồm: Công tắc cảm ứng nhạy và an toàn cho các phòng, đèn cảm biến chuyển động tự động bật tắt theo nhu cầu sử dụng cũng như cửa gỗ chống cháy cao cấp và khóa an toàn bằng vân tay.

vị trí căn hộ mizuki park bình chánh

Chủ đầu tư cũng trang bị đủ cho nhà vệ sinh và lót gạch chống trượt, ốp gạch chống thấm lên đến trần nh. Nội thất tặng kèm bao gồm cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới với mặt bếp bằng đá sang trọng. Các phòng ngủ đều được lót sàn gỗ.

Sở hữu vị trí thuận lợi để kết nối với các khu vực khác trong thành phố, mizuki park có thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với mức giá đang được chào bán chỉ khoảng 23,3 triệu đồng/m2 (tương đương khoảng 1,3 tỷ đồng/căn hộ 65m2).