Hoàn hảo và tuyệt vời chỉ có tại Mizuki Park


5/5 - (1 vote)

Ngày nay nhu cầu cao về nhà ở với xu hướng tìm mua những căn hộ xây sẵn tại các khu đô thị có mức sống tốt. 
️- Mizuki Park sẽ mở ra cái nhìn chân thực nhất về các căn hộ và biệt thự nơi đây phục vụ cho nhu cầu và sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.
Mizuki Park nằm ở vị trí đắc địa và trọng yếu trên con đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, TP. HCM.
️- Được xây dựng theo mô hình khu đô thị resort với sự tiện nghi và hiện đại ở mức cao nhất cho con người sinh sống và hưởng thụ.
– Tổng thể dự án Mizuki Park rộng lớn được chia thành các khu nhỏ là các khu căn hộ, biệt thự với giá tiền và đẳng cấp khác nhau cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

vi tri mizukipark

NAM SÀI GÒN – KHU ƯA CHUỘNG CỦA NGƯỜI MUA NHÀ
Khu Nam thu hút người mua nhà là nhờ hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng và môi trường sống hoàn hảo. 
So với các khu vực khác của TP.HCM, Nam Sài Gòn có hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản và rất thuận tiện cho việc đi làm, học tập hay vui chơi, giải trí.
Hàng loạt cây cầu mới sẽ được đầu tư xây dựng như cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 và quận 4; cầu Rạch Đĩa nối Nhà Bè và quận 7;
Cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 và quận 2;
Xây dựng nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh và mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ lên 60 mét,…
tuyến metro số 4 kết nối trung tâm thành phố, tuyến metro số 5, tuyến monorail số 2 và xe buýt nhanh BRT số 2 kết nối với khu Đông chạy dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh…
Môi trường sống tại đây cũng thoáng mát, trong lành nhờ quy hoạch hợp lý, nhiều mảng xanh đan xen công trình nhà ở và sông rạch vẫn còn giữ được nét hoang sơ.
Điều này giải thích vì sao không chỉ các doanh nhân, trí thức và những người thành đạt thích chọn khu Nam để an cư mà cả người nước ngoài, Việt kiều cũng thích chọn sinh sống nơi đây.
Tóm lại, mọi nhu cầu hằng ngày của người dân tại khu Nam đều được đáp ứng nhanh chóng mà không cần phải vào trung tâm thành phố.