Khu phức hợp Mizuki Park Nam Long


4.7/5 - (3 votes)

Khu đô thị Mizuki Park sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược, ngay khu vực cửa ngõ phía Nam của Tp.HCM. Bên cạnh các tiện ích đã phát triển hoàn chỉnh tại Nam Sài Gòn và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mizuki Park có quy mô lên tới 26 hecta, bao gồm 4676 căn hộ và 170 nhà phố, biệt thự. Sản phẩm của khu đô thị Mizuki Park vô cùng đa dạng với nhiều phân khúc. Valora Island, khu biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập. Valora Mizuki, shophouse 2 mặt tiền. Và dòng căn hộ cao cấp Flora Mizuki đậm chất Nhật…..

Chủ đầu tư uy tín phát triển dự án khu phức hợp Mizuki Park Nam Long.

Để có được thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng thì nhất định một dự án phải có được chủ đầu tư kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường. Đối với dự án Mizuki Park Nam Long cũng vậy, nhờ có được danh tiếng uy tín và tài năng của chủ đầu tư thế nên dự án này nhận được đông đảo sự chú ý của khách hàng.

Chủ đầu tư của dự án khu phức hợp Mizuki Park quận 7 chính là tập đoàn Nam Long, với uy tín và  kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề. Cho đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư này đã có các cổ đông và nhiều các đối tác chiến lược danh tiếng trên toàn cầu, cụ thể đó là: Nam Viet Ltd, Quỹ VÀ ( Mekong capital), Quỹ ASPL ( Quỹ đầu tư niêm yết tại London), IFC ( thành viên của Ngân hàng thế giới), HSC, Capital, Probus, Asia, Bridger,… Tất cả đều là những đơn vị về mặt tài chính, xây dựng và các chủ đầu tư bất động sản lớn trên thị trường, hứa hẹn với việc hợp tác với đông đảo các chủ đầu tư này sẽ tạo nên một Mizuki Park Nam Long vô cùng hoàn hảo dành cho  các chủ nhân tương lai.

khu đô thị Mizuki Park nam long bình chánh

Đối tác chiến lược của dự án Mizuki Park Nam Long là những ông lớn nào?

Để có thể tạo nên được một Mizuki Park Nam Long hoàn hảo nhất thì chủ đầu tư Nam Long rất quan tâm đến vấn đề đối tác chiến lược của dự án. Và đối tá chiến lược của dự án khu phức hợp này đến từ 2 đơn vị nổi tiếng đến từ Nhật Bản là : Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty. Đây cũng là 2 đơn vị mà đã hợp tác với chủ đầu tư Nam Long phát triển khá nhiều dự án thành công trước của chủ đầu tư này.

Như vậy với chủ đầu tư uy tín, đối tác chiến lược  hoàn hảo thì đây chính là một trong những lí do quan trọng nhất để khách hàng đến với Mizuki Park Nam Long.

Mizuki Park Nam Long- dự án sở hữu vị thế vô cùng đắc địa.

Một trong những lí do tiếp theo khiến khách hàng nên chọn lựa Mizuki Park Nam Long đó chính là vì vị trí đắc địa mà dự án này có được.

Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Văn Linh, cạnh ngay quốc lộ 50 – đây chính là con đường rộng thoáng bậc nhất thành phố với nhiều làn xe riêng biệt, không bị ngập nước và kẹt xe hay ô nhiễm. Không những vậy, từ dự án bạn cũng chỉ mất khoảng 3 km để lưu thông về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bạn cũng chỉ mất khoảng từ 15- 30 phút là đã có thể di chuyển đến quận 1hay quận 5 một cách dễ dàng qua các tuyến đường trọng điểm như: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khóa hay Nguyễn Hữu Thọ,…

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

khu đô thị Mizuki Park

Chiến lược phát triển tập trung chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ đã trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển bất động sản trên thế giới. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Ở cấp độ dự án Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu như Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, Gamuda…