Mẫu thiết kế căn hộ thông minh mizuki park 2PN


Rate this post

Mẫu thiết kế căn hộ thông minh mizuki park 2 phòng ngủ đẹp hút hồn khách hàng.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian sinh hoạt cho cả gia đình khá cần thiết. Đặc biệt, khi chúng ta có gia đình và 2 con nhỏ, thì một không gian cần thiết để sinh hoạt cho tổng thể gia đình mỗi khi chiều đến hay những ngày thứ 7 và chủ nhật rất cần thiết.

Sở hữu ngay căn hộ mizuki park chỉ trả góp 6,5tr/m2.

Mức giá dưới 1,3 tỷ trong thời gian hiện nay 2017 để kiếm được căn hộ thì thật là khó, một là rất xa thành phố, hay là căn hộ thuộc dòng căn hộ thấp cấp. Hiểu được những khó khăn đó, chủ đầu tư Nam Long Group đã đi đầu trong công cuộc căn hộ thông minh cao cấp với mức giá tốt nhất với mong muốn mang lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng.

Đúng vậy, căn hộ mizuki park là đứa con tinh thần đầu tiên và duy nhất thuộc khu căn hộ thông minh ven sông làm được điều đó.

dự án căn hộ mizuki park bình chánh

Căn hộ mizuki park với thiết kế tiện lợi thông minh khi sở hữu hệ thống phòng ngủ thông minh, bàn ghế phòng ăn kếp hợp với tủ đứng thông minh sẽ tạo cho chủ nhân căn hộ có diện tích sinh hoạt gia đình khá rộng và vẫn đủ 2 phòng ngủ và 2 WC trong diện tích 53.37m2.

Được công bố với mức giá 1.3 tỷ/ căn hộ thông minh 2 phòng ngủ đã bao gồm VAT và được Vietinbank là Ngân hàng bảo lãnh Căn hộ mizuki park cho vay với lãi suất tối ưu nhất chỉ trả góp 6,5tr/tháng.

Theo tìm hiểu, ngoài hệ thống tiện ích của khu đô thị Mizuki Park, cư dân Flora Mizuki còn có các tiện ích dành riêng cho mình trong khu biệt lập (compound). Có thể kể đến như shophouse; hồ bơi người lớn và trẻ em; sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà; khu BBQ; khu thể dục thể thao, gym; thư viện; hồ cảnh quan; công viên; ven hồ; phòng giải trí… Chưa hết, do nằm cách Phú Mỹ Hưng chỉ 4,5km và cách Chợ Lớn 5km nên cư dân Flora Mizuki rất thuận tiện đi lại làm việc, học tập cũng như sử dụng các tiện ích liên kết.

căn hộ mizuki park

Hình ảnh thực tế về căn hộ mẫu tại Căn hộ mizuki park Bình Chánh

Nhiều chuyên gia nhận định, xu hướng đầu tư của người Nhật vào bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong thời gian tới. Rất đông người dân Việt Nam cũng đã và đang ủng hộ các dự án được người Nhật chọn đầu tư bởi sự uy tín và những cam kết cụ thể mà doanh nghiệp Nhật đưa ra. 

Khi tủ đứng thông minh biến thành bàn ăn và ghế sôfa thành giường ngủ.

Cam kết đồng hành cùng khách hàng trước và sau bán hàng. TƯ VẤN TRUNG THỰC – HỖ TRỢ BÁN LẠI – HỖ TRỢ 24/24.