Mizuki Park bộ mặt mới chất nhất ở khu Nam Sài Gòn


5/5 - (1 vote)

Mizuki Park là dự án mang tầm vóc khu đô thị mà chủ đầu tư bất động sản Nam Long đồng hành cùng các chủ đầu tư Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các đối tác phát triển dự án. Chúng tôi đã tiến hành rất nhiều cuộc thi xét chọn và kiểm tra kỹ lưỡng năng lực của từng đối tác để đảm bảo công trình được hoàn thiện ở mức độ tốt nhất phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân, cũng như tạo một dấu ấn phát triển vượt bậc trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

Hệ thống tiện ích của Mizuki Park bao gồm đường dạo bộ rộng 20m, tuyến xe đạp 2,5km dọc kênh nhân tạo và trục đường chính; 17.000m2 hồ cảnh quan, hơn 75.000m2 cây xanh; 7.500m2 công trình y tế; hơn 40.000m2 đất giáo dục, 15.000 m2 đất thương mại và căn hộ kết hợp thương mại- dịch vụ, khu công trình hành chính- văn hóa hơn 5.000m2… Đặc biệt, hệ thống tiện ích ngoài trời của Mizuki Park rất đa dạng và được quy hoạch đan xen với hệ thống kênh, rạch tuyệt đẹp bao quanh dự án.  Trong đó nổi bật là công viên sinh thái, quảng trường trung tâm, công viên gia đình, công viên thiền, công viên trẻ em, vườn bonsai, bến du thuyền, khu thể dục thể thao, khu câu cá giải trí, hồ bơi người lớn và trẻ em, đường dạo bộ, đường chạy xe đạp, khu thả diều… Các dự án thành phần trong khu đô thị đều được thừa hưởng toàn bộ tiện ích công cộng này bên cạnh các tiện ích riêng.

Dự kiến Mizuki Park sẽ chính thức được Nam Long giới thiệu ra thị trường và mở bán vào quí 3-2017.

tong the flora mizuki park

25 NĂM LUÔN GIAO NHÀ ĐÚNG HẠN –  Nam Long tự hào là một trong những nhà Phát triển Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh chính:

– Phát triển Quỹ đất: Nam Long hiện sở hữu 567 ha đất sạch khắp các tỉnh miền Nam: Tp.HCM, Cần Thơ, Long An,…

– Phát triển nhà ở: 3 dòng sản phẩm chính là Ehome, Flora, Valora

– Quản lý và khai thác bất động sản thương mại và dịch vụ: Đây là mảng kinh doanh đem lại nguồn doanh thu và lợi nhuận ổn định Nam Long.

– Cổ phiếu Nam Long (mã chứng khoán NLG): Được chính thức niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán Tp.HCM từ 08/04/2013.