Mizuki Park đã sẵn sàng chào đón cư dân đầu tiên


Rate this post

MIZUKI PARK ĐÃ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NHỮNG CƯ DÂN ĐẦU TIÊN

Tin vui đầu năm “nhận nhà mới đón Tết” cho cư dân Mizuki Park! Hôm nay Nam Long chính thức tổ chức hoạt động bàn giao căn hộ, chào đón những chủ nhân đầu tiên, được biết dự án đã hoàn thành trước gần một năm so với thời gian dự kiến là tháng 12/2018. Trong bối cảnh nhiều dự án chậm tiến độ bàn giao trên thị trường thì Mizuki Park lần nữa chứng tỏ được “tầm & tâm” của mình khi không chỉ đạt “đúng & đủ” mà luôn cố gắng thực hiện tốt hơn những điều đã cam kết với khách hàng.

Vui hơn nữa, nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể nhận nhà sớm nhất, Nam Long đã liên kết với ngân hàng Viettinbank để giới thiệu gói vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng nhận nhà Mizuki Park. Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay thanh toán 45% giá trị còn lại của căn hộ sẽ được HỖ TRỢ LÃI SUẤT VAY 0% đến ngày bàn giao nhà ghi trên hợp đồng mua bán. Sau thời gian hỗ trợ, lãi suất sẽ được tính theo lãi suất cơ bản của ngân hàng. Chương trình chỉ áp dụng đến hết tháng 3/2018.

Mizuki Park lấy ý tưởng từ “phố trong vườn”, mang đến tổ hợp không gian sống xanh được bao quanh bởi tổ hợp công viên rộng 45,000 m2 nhưng không kém phần sang trọng với thiết kế bán cổ điển tạo nên một tổng thể hài hòa. Cùng nhìn lại hình ảnh của những cư dân sáng nay tại Mizuki Park nha!