Mizuki Park dự án nhà dành cho nhà giàu


5/5 - (1 vote)
Sau thành công một loạt các phân khúc nhà ở vừa túi tiền dành cho tầng lớp trung lưu, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, công ty Hankyu Realty và công ty Nishi Nippon tiếp tục ký kết hợp tác phát triển dự án Mizuki Park vào sáng ngày 17/6.

Mizuki Park là khu phức hợp nhà ở tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) với diện tích 26ha bao gồm gần 5000 căn hộ chung cư cao tầng, khoảng 100 căn biệt thự riêng lẻ và 60 khu nhà phố liền kề ngoài ra còn có dòng sông mang lại môi trường sống xanh mát, cùng với các cơ sở y tế, giáo dục dự kiến sẽ sớm được hoàn thiện.

Công ty Hankyu Realty, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và công ty Nishi Nippon Railroad (theo thứ tự từ trái sang) kí kết hợp đồng dự án Mizuki Park.

Bên cạnh các tiện ích cao cấp tại phía Nam Sài Gòn và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trong bán kính 4,5 km, cư dân Mizuki Park dễ dàng tiếp cận các môi trường sống sôi động của thành phố như Chợ Lớn, chợ An Đông, chợ Bến Thành và trung tâm quận 1. Dự kiến trong quý 3 năm 2018, dự án sẽ sớm hoàn thành. Đây được xem là khu nhà ở dành cho người giàu.

khu đô thị Mizuki Park nam long bình chánh

Phát biểu khai mạc buổi ký kết Ông Steven Chu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, nhấn mạnh: “Nam Long tin rằng, với sự hỗ trợ sâu rộng của các đối tác Nhật Bản, Mizuki Park sẽ là một dự án đúng tiến độ, được nâng cao tầm cả về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng quản lý vận hành tạo thành một khu đô thị đáng tự hào của Nam Long nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.”

Chi tiết mời xem tại: Biệt thự Valora Island

Về phía đối tác, đại diện công ty Nishi Nippon Railroad nhận định đây sẽ là một dự án cung cấp cho nhiều hộ gia đình ở TP.HCM một cuộc sống hạnh phúc với môi trường sống thân thiện, chất lượng cao, chuẩn Nhật, một dự án biểu trưng cho sự hợp tác Việt – Nhật, góp phần phát triển mối quan hệ của hai nước.

Đánh giá về dự án Mizuki Park tại buổi ký kết ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, phát biểu:“Mizuki Park là một dự án đẳng cấp cao với quy mô 26ha và là khu khu đô thị dành cho những người có thu nhập cao ở TP.HCM. Cư dân ở Mizuki Park sẽ được thụ hưởng những tiện ích từ hệ thống hạ tầng sẵn có tại đây. Tôi tin rằng dự án này sẽ phục vụ thật tốt dành cho cả hai nước và khu vực”.

Trong thời gian tới, hàng loạt công trình trọng điểm được triển khai đầu tư trên địa bàn phía Nam Sài Gòn như cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 với quận 2, nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 4, tuyến Metro số 4 chạy từ quận 12 đến quận 7, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương… sẽ là đòn bẩy giúp Mizuki Park phát triển bứt phá.