Khu Đô Thị Mizuki Park một tuyệt tác của tập đoàn Nam Long.


Rate this post

Khu Đô Thị Mizuki Park một tuyệt tác của tập đoàn Nam Long. Đẳng cấp vượt trội, tiện ích đa dạng, môi trường tốt lành, nơi tận hưởng cuộc sống. Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh bậc nhất trong khu vực, hệ thống đèn chiếu sáng, điện nước âm tường, Đường nhựa nội bộ từ 10m, 20m, 30m

Qua hai lần mở bán cực kỳ thành công Nam Long tiếp tục Nhận giữ chỗ cho Block Mizuki Park tiếp theo. Với tiến độ thanh toán thông minh. 5% kéo dài trong 3 tháng Mizuki Park được rất nhiều khách hàng chọn để đầu tư.

‘An Cư Lạc Nghiệp’ CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ

– Thực tế cho thấy để thực hiện được ước mơ của mình các bạn phải có một chỗ dựa vững chắc về mặt nơi ăn chốn ở để thoải mái tập trung cho sự nghiệp. Ông bà ta có câu “an cư thì mới lạc nghiệp” ý muốn nhắn nhủ chúng ta trước khi bắt tay vào việc làm ăn thì nên có một nơi an cư ổn định.
– Điều này luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, từ “An cư” chỉ về mặt hình thể của ngôi nhà bao gồm: Phần thô là ngôi nhà, nội thất, các loại đèn trang trí,đồ gia dụng .. là nơi chúng ta sinh sống mỗi ngày, ngoài ra “An cư” còn có ý nghĩa là nơi cư trú về mặt tâm hồn, là nơi che chở chúng ta trước giông bão cuộc đời.

MỘT BIỂU TƯỢNG SỐNG KHÁC BIỆT TỪ THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Một dự án nằm ngay vị trí kim cương trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, được xây dựng với không gian sống ngập tràn sắc xanh sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn, riêng tư tuyệt đối, một đẳng cấp resort không nơi nào có được. Mizuki Park xứng đáng trở thành một biểu tượng sống khác biệt giữa trái tim Phú Mỹ Hưng được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Nam Long, là sự lựa chọn hoàn hảo của một cộng đồng thịnh vượng, là sự đầu tư vững vàng dành cho những người dẫn đầu.

tiện ích tại mizuki park bình chánh

KHI ÁNH MẶT TRỜI HÒA VÀO NHỊP CHẢY SÔNG XANH

Mang trong mình hơi thở của nhịp sống thành phố sôi động nhưng vẫn giữ được nét bình yên và tĩnh lặng của “tổ ấm xanh”, hai tòa tháp của Mizuki Park đã kiến tạo nên một biểu tượng sống hài hòa, độc đáo.
Nơi bạn cảm nhận được sự giao thoa tinh tế giữa không gian ngập tràn hơi thở thiên nhiên tại tòa tháp RIO cùng nguồn năng lượng mới từ ánh bình minh bừng sáng đến từ tòa tháp SOL.
Hãy đến với Mizuki Park để tận hưởng “hương vị xanh” an nhiên và hạnh phúc giữa trái tim Bình Chánh.
Hotline: 0903 012 883

Trong tầm nhìn quy hoạch thành phố đến năm 2025, khu vực phía Nam đặc biệt là Quận 7 và Bình Chánh được định hướng trở thành trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ cao cấp mới. Sở hữu vị trí thuận lợi ngay gần quận 1 cùng tầm nhìn đẹp hướng sông Sài Gòn và cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện tốt chính là những đòn bẩy tạo đà cho bất động sản khu vực Bình Chánh, Quận 7 phát triển trong thời gian tới. Theo Savills Việt Nam, trong giai đoạn 2018-2019, tính riêng Bình Chánh, Quận 7 thuộc khu Nam thành phố, lượng căn hộ chiếm đa số thị phần (46%).

Đặc biệt, vị trí trọng điểm như Mizuki Park, Bình Chánh là lựa chọn sáng giá nhờ lợi thế cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ tiện ích cao cấp, quy tụ cộng đồng văn minh quốc tế cùng giới nhà giàu và người nổi tiếng. Bên cạnh đó, các dự án hạ tầng giao thông và xã hội được triển khai trong thời gian tới sẽ duy trì đà tăng trưởng của bất động sản khu vực này.