Mizuki park – nét đẹp sang trọng hài hòa


5/5 - (2 votes)

Giữa đô thị sôi động đông đúc dòng người qua lại, người ta có xu hướng muốn tìm về những bình dị, xa chốn phồn hoa. Kể từ lúc này không cần đi ” săn” đâu xa xôi. Chính ngay lòng Thành phố Hồ Chí Minh với những toà cao ốc chọc trời, những đường phố, hệ thống hạ tầng hiện đại có một nơi không kém phần dịch vụ chuẩn mực quốc tế mà vẫn mang phong cách giao hoà với cây cỏ hoa lá.

Quý khách quan tâm tìm hiểu thông tin và có nhu cầu tham quan dự án Mizuki Park vui lòng liên hệ phòng kinh doanh với số điện thoại sau đây 0903 012 883 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mizuki park - nét đẹp sang trọng

Cập nhật hướng mới các nước phát triển trên thế giới, Nam Long và 2 đối tác Nhật của mình đã cho ra mắt siêu phẩm căn hộ Mizuki Park Nam Long Group, căn hộ hợp túi tiền mà vẫn kết hợp được không gian thoáng mát cùng với các tiện ích thuộc hàng cao cấp. 
Đây là dòng sản phẩm thuộc đại công trình Mizuki Park của Nam Long Group, ngoài ra biệt thự Valora Mizuki của Nam Long Group cũng thuộc đại công trình này cùng là một biệt thự đang được chú ý.
Căn hộ Mizuki Park( còn được biết đến như căn hộ Flora Mizuki Park) hiện nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Trải qua quá trình nghiên cứu tâm lí cũng như nguyện vọng của khách hàng, cùng với chiến lược lâu dài, nơi toạ lạc của dòng căn hộ lần này có thể nói vừa là chủ ý vừa thoả mãn được nhu cầu của đa số khách hàng. 
Thoạt đầu chỉ cần nghĩ đến việc dễ dàng di chuyển giữa các khu vực trong thành phố như: trung tâm quận 1, Phú Mỹ Hưng cùng các nơi khác … mà không phải ì ạch nhích từng chút một trong dòng ùn tắc giao thông, hay không phải hứng trọn con mưa bởi vì nạn ngập nước. Chỉ bấy nhiêu thôi đã có thể khiến con người ta muốn mua ngay căn hộ như thế.

Mizuki Park là tên gọi thương mại của dự án Nguyên Sơn (quận 7) có quy mô 37ha của NLG. Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật Bản là Nishitetsu và Hankyu và Nam Long cùng góp vốn bằng tiền mặt theo tỷ lệ 50% – 50% (thành lập công ty liên doanh) để thực hiện 26 hecta dự án Mizuki Park với tổng giá trị phát triển khoảng 8,000 tỷ đồng. Đây sẽ là một trong những dự án quan trọng nhất của Nam Long trong năm 2017 – 2024.

Mizuki park - nét đẹp sang trọng ven sông

Tuy nhiên có thể nhiều người sẽ nghĩ có một hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển như thế, có lẽ giá nhà sẽ khá “chát”, căn hộ Mizuki Park ra đời hoàn toán giải quyết được mối lo đó trong lòng khách hàng. Với một mức giá hời nhất so với những gì mà không gian sống đem lại, một mức giá có thể đáng mơ ước so với nhiều người đang tìm căn hộ mà lại hội tụ được các tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế cùng với cơ sở hạ tầng miễn chê.
Nhưng điều đặc biệt nhất có lẽ là giữa những gì đỉnh cao nhất như vậy, khách hàng còn có thể tận hưởng những gì thuộc về tự nhiên nhất mà khó có căn hộ cao cấp nào làm được điều tương tự. Với nhân viên thiết kế chuyên về đặc trưng Nhật Bản, sự thận trọng trong từng góc nội thất trong căn hộ cùng với sự tinh tế trong việc sắp xếp chỗ sinh hoạt. Từ trong ra ngoài căn hộ chắc hẳn mang đến một cảm giác ấm cúng, là thiên đường thật sự sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Có thể nói hiếm có thể tìm được một nơi nào thoả mãn được tất cả những điều trên. Cho thấy độ thấu đáo thật sự của chủ đầu tư Nam Long cùng với đối tác Nhật Bản. Đến căn hộ Mizuki Park, nơi tận hưởng được thiên nhiên thóang đãng cùng những phút giây thăng hoa bên cạnh gia đình, bạn bè.