Mizuki Park Nguyên Sơn Nam Long


1.5/5 - (11 votes)

Nằm trong khuôn viên dự án Nguyên Sơn rộng 26 ha thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long, Mizuki Park sở hữu vị trí cực kỳ lý tưởng nhờ hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ như đường Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50 – đường Phạm Hùng đang được nâng cấp,… trong tương lai sự hình thành của tuyến metro số 4, hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ khiến khu Nam trở thành khu vực an cư lý tưởng nhất hiện nay của Thành phố.

Dự án căn hộ Flora Mizuki Park sở hữu vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận tiện, kết nối nhanh chóng, tận hưởng các tiện ích hiện hữu, hiện đại

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị nhắc tên ai cũng biết. Căn hộ Flora Mizuki Park cách Phú Mỹ Hưng không xa, có thể thừ hưởng các tiện ích nơi đây một cách hoàn hảo.

Với vị trí đắc địa, căn hộ Flora Mizuki Park di chuyển cực kì dễ dàng đến các địa điểm quan trọng để tận hưởng các tiện ích ngoại khu quanh dự án:

 

phối cảnh căn hộ ehome mizuki park

  • Can ho Flora Mizuki Park Chỉ 5 phút đến khu dân cư Trung Sơn
  • Can ho Flora Mizuki Park Chỉ 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  • Can ho Flora Mizuki Park Chỉ 15 phút đến Lotte Mark Quận 7
  • Can ho Flora Mizuki Park Chỉ 20 phút đến trung tâm Quận 1
  • Can ho Flora Mizuki Park Chỉ 20 phút đến khu Quận 5, Chợ Lớn

Từ dự án Mizuki Park kết nối cũng nhanh chóng qua Cầu Phú Mỹ sang Quận 2, Quận 9. Đi sang các huyện Nhà Bè tiện lợi. Căn hộ Flora Mizuki Park sở hữu vị trí đáng mơ ước, và là một dự án được đánh giá là có tiềm năng phát triển lớn mạnh, song song với tiến độ dự án là các công trình giao thông như: Hệ thống các cây cầu bắc từ Quận 7 sang Quận 4, Quận 1, cầu vượt hầm chui và tuyến metro hình thành. Từ đó làm cho giá trị bất động sản khu Nam nói chung và dự án Flora Mizuki Park nói riêng sẽ tăng lên vượt trội.

Mizuki Park Nguyên Sơn Nam Long hay còn gọi là khu dân cư Nguyên Sơn hay Aquamarine là dự án khu phức hợp cao cấp của chủ đầu tư Nam Long sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới sau chuỗi thành công của một loạt dự án như Fuji Residences, Kikyo Residences, Flora Anh Đào, Can ho Flora Mizuki Park.

valora mizuki park island

Điều gì sẽ thay đổi cuộc sống của bạn khi bạn chọn Mizuki Park

– Bạn được sống trong một môi trường khí hậu Khu nam trong lành mát mẻ, là nơi có đầy đủ Phong và Thủy – nơi thuận lợi cho an cư và đầu tư phát triển.
– Bạn được sống cùng một cộng đồng đẵng cấp giống như bạn, những người hàng xóm của bạn là những doanh nhân thành đạt, những nghệ sỹ nổi tiếng và những người có học thức vị trí cao trong xã hội. Đây là nơi kế thừa những giá trị sống tốt đẹp cho những thế hệ hậu sinh của bạn.
– Bạn đang sống trong một căn nhà mà giá trị của nó gia tăng hằng ngày theo thời gian cùng với tốc độ phát triển của khu Phú Mỹ Hưng mở rộng.

Dự án căn hộ Flora Mizuki Park đang được san lấp mặt bằng và chuẩn bị mở bán vào tháng 8 tới. Tập khách hàng chờ đợi để được sở hữu căn hộ Flora Nam Long cũng lên đến cả nghìn khách. Chúng tôi sẽ phục vụ tất cả các khách hàng một cách tốt nhất, và đem đến thông tin đầy đủ và chính xác.

Chia sẻ về quyết định tiếp tục phát triển cùng Nam Long, ông Toshihiro Matsuo, Giám đốc Khối kinh doanh nhà ở Công ty Nishi Nippon Railroad, cho biết: “Can ho Flora Mizuki Park đã được chúng tôi hợp tác phát triển rất tốt. Kinh nghiệm đầu tư bất động sản tại Việt Nam của Nam Long là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và chia sẻ cùng họ kiến thức bất động sản từ Nhật Bản. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được làm việc cùng Nam Long trong rất nhiều dự án sắp tới”. Cuối tháng 9 vừa qua, Nam Long đã được vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Trước đó, Nam Long cũng đã giành được giải thưởng danh giá “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2016”, thuộc hệ thống giải thưởng Vietnam Property Awards 2016.