Mizuki park phù hợp với cặp vợ chồng trẻ


5/5 - (2 votes)

Căn hộ chất Nhật: Dự án do tập đoàn Nam Long hợp tác với 2 đối tác uy tín Nhật Bản là Nishi Nippon và Hankyu Realty lấy cảm hứng từ Nhật Bản từ thiết kế căn hộ cho đến cảnh quan toàn khu đô thị mizuki park.

Vì sao nói căn hộ chung cư mizuki park phù hợp hơn cho vợ chồng trẻ.

Chung cư mizuki park ra mắt thị trường bất động sản giá rẻ tạo nên tiếng vang lớn và trở thành dự án độc tôn gần như không có đối thủ cạnh tranh trong khu vực. Cùng đánh giá về mức độ phù hợp của chung cư mizuki park trong nhu cầu hiện nay.

Vị trí chung cư mizuki park phù hợp với ai?

Mizuki Park tọa lạc tại số 17 trên con đường Nguyễn Văn Linh thuộc huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông từ vị trí của Mizuki Park quá thuận tiện với 3 tuyến đường huyết mạch của Bình Chánh đó là đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Văn Linh, đường Quốc Lộ 1A. Do đó, Mizuki Park không chỉ phù hợp với nhưng ai đang làm việc tại ngay Bình Chánh mà còn phù hợp với cả những quận xung quanh đặc biệt là quận 1 và quận 5, quận 7, quận 8, quận 4, Bình Tân.

Nếu bạn đang làm việc tại quận 1 hoặc quận 5, Mizuki Park sẽ là sự lựa chọn không tồi của bạn. Bởi vị trí kết nối, thuận tiện giao thông : Mizuki Park nằm ngay trên trục đường Nguyễn Văn Linh với hệ thống giao thông quy mô, kết nối về các hướng quận 5, 6, 1, quận 7, quận 2 và miền Tây theo trục đường Nguyễn Văn Linh. Trong tương lai không xa khu đô thị nằm trên trục đường sắtđô thị tuyến metro số 5 và số 2 kết nối Trung Tâm và khu Nam.

Mizuki park - nét đẹp sang trọng ven sông

Giá bán căn hộ chung cư Mizuki Park phù hợp với ai?

Thiết kế vượt trội.
– Diện tích đa dạng: 56m2, 72m2, 74m2, 86m2, 93m2.
– 100% view sông, thông thoáng, thiết kế hoa mỹ theo phong cách Nhật Bản, bàn giao hoàn thiện.

Với một dự án bất động sản, yếu tố quan trọng mà tất cả người dân đều quan tâm đó là giá cả. Mức giá của căn hộ Mizuki Park thực sự ấn tượng khi nó có giá thấp hơn hẳn so với các dự án xung quanh mà tiện ích tương tự, không hề thua kém. Ban đầu, khi Mizuki Park bắt đầu được khởi công xây dựng, ai cũng nghĩ với vị trí vàng như vậy một căn hộ ở đây sẽ có mức giá dao động trong khoảng 20 triệu đến 22 triệu/ m2 như các dự án xung quanh khác. Nhưng quả thực vượt ngoài sức tưởng tượng của người dân, Mizuki Park có giá bán cực kì hấp dẫn chỉ từ 20 triệu đồng / m2.

Mức đơn giá này cộng thêm các căn hộ tại Mizuki Park kích thước đa dạng nhưng đều không mấy lớn đưa tổng giá trị của căn hộ hiện đại, tiện nghi tại đây chưa đến 1,3 tỷ VNĐ. Chỉ với 1,3 triệu bạn hoàn toàn sở hữu được một không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời và đáng mơ ước.

Với số tiền như thế, chung cư Mizuki Park chính là món quà mà nhà đầu tư dành tặng cho những cặp vợ chồng mới cưới, những cặp vợ chồng trẻ kinh tế chưa mấy vững vàng hoặc những vợ chồng già về hưu không có nhiều tích lũy. Điều quan trọng không phải cần có một cục tiền 1,3 tỷ bạn mới mua được nhà, bởi chính sách mua nhà trả góp bạn chỉ cần có khoảng 400 triệu đến 500 triệu và mức thu nhập hàng tháng khoảng 15 triệu là bạn thong dong, không mấy vất vả có cho mình một căn hộ Mizuki Park.

** Cam kết tại căn hộ mizuki park ** 
– Giao nhà đúng hạn 
– Chất lượng tuyệt đối.
– Pháp lí nhanh gọn, mạch lạc (sổ Hồng riêng).