Mizuki Park trở thành Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Nam Sài Gòn


Rate this post

Ngày nay, khi nhắc đến Phú Mỹ Hưng nhiều người thường nghĩ đến một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp, nhưng ít ai biết được rằng cách đây hơn 20 năm, vùng đất này là một vùng đầm lầy ngập nước, sông ngòi chằng chịt.

Tại Bình Chánh Nam Sài Gòn hiện nay nổi lên một dự án đặc biệt khác chính là Mizuki Park, được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại khu Nam.

Chủ đầu tư phát triển tổ hợp Mizuki Park gồm: Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đảm bảo uy tín, chất lượng và thời gian bàn giao dự án đúng tiến độ cho khách hàng.

Vị trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích: khoảng 26ha.

san vuon mizuki park

Từ khu căn hộ, bạn có thể dễ dàng đi đến mọi nơi nhờ hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện:

  • Chỉ mất 15 phút vào trung tâm Quận 1.
  • 5 phút đến KDC Trung Sơn trung tâm Quận 8.
  • 7 phút đến Khu Đô Thị Cao Cấp Phú Mỹ Hưng.
  • 15 phút di chuyển sang Chợ Lớn quận 5 .
  • Quy mô dự án:

Gồm 4.676 căn hội và khoảng 170 đất nền, nhà phố, biệt thự Valora. Cụ thể tổng dự án gồm 3 khu: Villa Valora Mizuki Park, Căn hộ cao cấp Flora Mizuki Park, Ehome Mizuki Park với số lượng sản phẩm như sau:

+ Biệt thự Valora Island Mizuki Park: 180 căn

+ Nhà phố Mizuki Park: 360 căn

+ Căn hộ Flora Mizuki Park: 1080 căn

+ Căn Hộ Ehome Mizuki Park: 2160 căn

Tiện ích dự án: Trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, clubhouse, Gym, Spa, nhà hàng, quán cà phê, khu tổ hợp thể thao (cầu lông, tennis, bóng đá), vườn cây xanh, vườn treo, công viên…

– Pháp lý Mizuki Park: Sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước

– Thời gian triển khai dự án: Năm 2017.

Không chỉ là một đô thị giàu sang, đẳng cấp mà trong đó lấp lánh những câu chuyện nhỏ đời thường đầy nhân văn như thế. Mỗi một tiện ích tại Mizuki Park sẽ đem đến một cuộc sống như mơ cho chủ nhân nơi đây.

Một đô thị văn minh là một đô thị không những đáp ứng phần “nhìn” – mỹ quan mà còn thỏa mãn đến phần “cảm” của mọi người bởi những giá trị và đóng góp cao đẹp mà đô thị đó mang lại cho người dân. Mizuki Park xứng đáng được công nhận như thế.