Nam Long góp 50% vốn làm dự án Mizuki Park


5/5 - (1 vote)

Khu căn hộ Flora Mizuki tọa lạc trong Khu đô thị Mizuki Park hoàn chỉnh, với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Khoản lợi nhuận khoảng 250 tỷ đồng từ việc chuyển nhượng dự án này cho liên danh sẽ được Nam Long ghi nhận trong quý II/2017, theo VDSC.

Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (Mã: NLG) vừa công bố cùng hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để phát triển dự án Mizuki Park với quy mô hợp tác lên đến 26 ha.

Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo tỷ lệ 50% – 50% để thực hiện dự án Mizuki Park với tổng giá trị phát triển khoảng 8.000 tỷ đồng. Đây sẽ là một trong những dự án quan trọng nhất của Nam Long trong năm 2017 – 2024.

Phần 26 hecta của Mizuki Park gồm 4.676 căn hộ biệt lập Flora, khoảng 170 đất nền, nhà phố và biệt thự Valora với hàng loạt các tiện ích.

Theo bộ phận phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), phần diện tích phát triển dự án Mizuki Park được tách ra từ dự án Nguyên Sơn (có tổng diện tích 37,4 ha). Như vậy, với kế hoạch phát triển Mizuki Park, 26 ha trong khu đất đã được NLG chuyển nhượng cho liên doanh giữa NLG và hai nhà đầu tư Nhật Bản trên để thực hiện.

Doanh thu chuyển nhượng 26 ha đạt xấp xỉ 1.000 tỷ đồng và LNST mang về cho NLG khoảng 250 tỷ đồng. VDSC dẫn chia sẻ từ NLG, doanh thu và lợi nhuận chuyển nhượng dự án sẽ được ghi nhận trong Quý II/2017.

mở bán căn hộ mizuki park

MỞ BÁN CĂN HỘ FLORA MIZUKI BÌNH CHÁNH

MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN LINH VÀ QUỐC LỘ 50

DIỆN TÍCH: 56 m2 – 71 m2 – 72 m2 – 86m2 – 98 m2

GÍA GỐC: 1,3 TỶ/CĂN 2 PHÒNG NGỦ

SÀN NAM LONG NHẬN GIỮ CHỖ ƯU TIÊN GIAI ĐOẠN 2 TÒA PARK 3, 4, 5

CHIẾT KHẤU HẤP DẪN NGÀY MỞ BÁN 20/01/2018

Gói gọn những giấc mơ trong một dự án không hề là điều dễ dàng. Nhưng với niềm tin và tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực, Mizuki Park sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dự án Flora Mizuki Park là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, Mizuki Park Nam Long hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe cùng niềm say mê trở lại với bạn.

CHẤT LƯỢNG NHẤT – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT – GIÁ CẢ PHÙ HỢP.