Nên đâu tư mua ở khu đô thị mizuki park bình chánh không?


5/5 - (2 votes)

Sau thành công một loạt các phân khúc nhà ở vừa túi tiền dành cho tầng lớp trung lưu, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, công ty Hankyu Realty và công ty Nishi Nippon tiếp tục ký kết hợp tác phát triển dự án Mizuki Park vào sáng ngày 17/6.

3 LÝ DÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀO THỜI ĐIỂM ĐẦU TIÊN, DÙ BẠN CHỈ CÓ TRONG TAY 230 TRIỆU?

1. Giá bán tốt nhất:
Trong thời điểm nền kinh tế đang lạm phát, điện nước, sản phẩm tăng từng ngày, thì việc giá BĐS tăng lên từng ngày là điều không thể tránh khỏi.
Mặt khác, khi bạn mua giai đoạn đầu, từ khi bất động sản còn chưa hình thành, giá sẽ rẻ hơn CỰC KỲ nhiều so với việc khi bất động sản đã thành hình dạng
2. Sản phẩm đa dạng nhất.
Việc lựa chọn sản phẩm sẽ dễ dàng hơn, bởi việc 1 dự án qua quá nhiều đợt đồng nghĩa với rổ hàng đã được qua tay nhiều người, sản phẩm đẹp cũng vơi dần đi
3. Lợi nhuận cao nhất.
Điều nay liên quan đến điều số 1, giá rẻ chưa chắc đã tốt, nhưng giá rẻ đồng nghĩa lợi nhuận sẽ cao nhất trong toàn dự án, trung bình căn hộ mở bán đợt 1 khách hàng có thể đem lại lợi nhuận cho mình từ 20-30% trong 1 năm.
Người chạy trước, chạy đúng đường sẽ luôn là người chạy nhanh và kiếm được nhiều tiền nhất.

căn hộ ehome mizuki park

ĐÁNH GIÁ CĂN HỘ FLORA MIZUKI VÀ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ
Với những phân tích nêu trên, em đánh giá rất cao về căn hộ tại đây.
So với các căn hộ cùng phân khúc tại Khu Nam Sài Gòn như Nhà Bè, Quận 8, Q,7 thì mức giá tại Flora Mizuki là tốt nhất. Ngoài ra, với chính sách bán hàng rất tốt cho khách hàng giai đoạn đầu thì khách hàng sẽ lời khoảng 200tr cho tới khi nhận nhà. Với tiến độ thanh toán như trên thì tỷ suất sinh lời từ 35 -40% trong vòng 18-24 tháng. Đây là mức sinh lời cực kỳ hấp dẫn.
Nếu so sánh với các dự án tại Phước Kiểng – Nhà Bè thì khoảng cách về Trung tâm thành phố và Phú Mỹ Hưng là gần như tương đương. Tuy nhiên giá căn hộ bên Phước Kiểng từ 27-30tr/m2 cao hơn rất nhiều so với Flora Mizuki.

phối cảnh căn hộ ehome mizuki park
Quy mô Khu Đô Thị Mizuki Park lên tới 26 hecta, được quy hoạch một cách khoa học, cư dân tại đây được tận hưởng một môi trường sống tốt và đảm bảo an ninh. Các tiện ích tại đây rất đa dạng và đầy đủ cho một cộng đồng lớn. Còn các dự án tại Phước Kiểng Nhà Bè là các dự án đơn lập, vì vậy không có sự đồng bộ về cảnh quan, hạ tầng công cộng và tiện ích. Vì vậy xu hướng mọi người sẽ di chuyển về các khu dân cư như Mizuki Park. Điều này sẽ giúp giá trị BĐS tại khu này tăng trưởng rất tốt.
Nam Long cam kết, đảm bảo tiến độ xây dựng đúng như cam kết trên hợp đồng. Tiến độ xây dựng không bị ảnh hưởng bởi tiến độ bán hàng. Có rất nhiều khách hàng lo lắng về điều này. Thực tế tại Bình Chánh, có khá nhiều dự án do năng lực tài chính kém của Chủ đầu tư, dẫn tới tình trạng chậm bàn giao, gây ra nhiều thiệt hại cho khách hàng. Với 2 đối tác Nhật tham gia đầu tư phát triển, Nam Long rất tự tin về năng lực tài chính về phát triển dự án.

dự án mizuki park

Các tiện ích nội khu hoàn hảo tại căn hộ Flora Mizuki Park:

Gói gọn những giấc mơ trong một dự án không hề là điều dễ dàng. Nhưng với niềm tin và tâm huyết của một chủ đầu tư có năng lực, Nam Long đã mang đến cho cư dân nơi đây những giá trị thiết thực và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Căn hộ Flora Mizuki Park là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát. Với tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp xung quanh, Mizuki Park Bình Chánh hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái, giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe cùng niềm say mê trở  lại với bạn.

  • Hồ bơi
  • Sân chơi thiếu nhi
  • Trường mẫu giáo
  • Công viên hồ Mỹ  Nguyệt
  • Khu thể dục thể thao ngoài trời
  • Hệ thống hàng rào và an ninh 24/24
  • Hệ thống video phone, thẻ từ cho thang máy
  • Trường tiểu học 1 hecta
  • Hệ thống hồ cảnh quan Quảng trường 2000m2

Tiện ích ngoại khu tuyệt vời

Dự án căn hộ Flora Mizuki Park sở hữu vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận tiện, kết nối nhanh chóng, tận hưởng các tiện ích hiện hữu, hiện đại.

valora mizuki park

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị nhắc tên ai cũng biết. Căn hộ Flora Mizuki Park cách Phú Mỹ Hưng không xa, có thể thừ hưởng các tiện ích nơi đây một cách hoàn hảo.

Với cam kết về tiến độ xây dựng toàn khu. Khi việc xây dựng hoàn thành, sẽ kéo rất nhiều cư dân từ các khu vực khác và các đối tượng khách hàng sở hữu mới. Giúp giao dịch bất động sản sôi động và giá trị căn hộ không ngừng tăng lên
Tiềm năng từ quỹ đất Bình Chánh và biên độ tăng giá khi Bình Chánh lên Quận là cực kỳ cao.
Vì vậy, sở hữu và đầu tư căn hộ tại Flora Mizuki là chiến lược đúng đắn và sinh lợi cao cho tương lai.