Ngân hàng nào bảo lãnh dự án mizuki park bình chánh


5/5 - (1 vote)

Tại sao nói căn hộ mizuki park là khu căn hộ thông minh ven sông đầu tiên tại Việt Nam?

Căn hộ mizuki park được chủ đầu tư Nam Long công bố vào Quý 3/2017 với tổng sổ căn hộ chỉ có 1068 căn hộ thông minh, được xây dựng trên quy mô 9.016 m2 với hơn 60% diện tích cây xanh sẽ tạo cho khách hàng một nơi An cư ly tưởng duy nhất tại khu Nam Sài Gòn. Điều đáng nói ở căn hộ mizuki park được thiết kế theo chuẩn căn hộ hiện đại, thông minh tích hợp khi bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang những tiện ích sống đẳng cấp cho cư dân của Nam Long.

 • Để biết thêm về Vật liệu bàn giao căn hộ mizuki park được mệnh danh là khu căn hộ thông minh ven sông đầu tiên tại Việt Nam có gì nổi bật?
 • Nam Long là một đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tại Tp.HCM. Nam Long đang phát triển dự án tại Nam Sài Gòn: Mizuki Park, Flora Mizuki, Valora Mizuki.

căn hộ mizuki park

Ngân hàng Vietinbank Ngân hàng bảo lãnh căn hộ mizuki park.

Bên cạnh đó, với mức giá chưa tới 1,3 tỷ đồng khách hàng đã sở hữu ngay cho mình căn hộ 2 phòng ngủ với hệ thống Vật liêu bàn giao căn hộ mizuki park từ khoá cửa vân tay, đến hệ thống điện thông minh.

Đây cũng là những điều ít chủ đầu tư về dự án căn hộ nào có thể làm được, thêm vào đó những khách hàng có thu nhập trung bình cũng dễ dàng tìm cho mình căn hộ hiện đại tại dự án căn hộ thông minh căn hộ mizuki park dưới hình thức hỗ trợ trả góp và mức vay ưu đãi mà ngân hàng Vietinbank chỉ dành riêng cho khách hàng mua căn hộ tại Mizuki Park.

Kết hợp tinh hoa Nhật Bản và môi trường sống xanh, khu đô thị Mizuki Park là bức tranh thiên nhiên êm đềm, nơi đón cuộc sống an cư hiền hòa, hạnh phúc.

Ngân hàng Vietinbank cũng là một trong những ngân hàng Uy tin nhất Việt Nam hiện nay và cũng là Ngân hàng bảo lãnh căn hộ Mizuki Park điều này càng khẳng định thêm về sự tín nhiệm, uy tin, chất lượng cho dự án Mizuki Park.

Chiết khấu tốt, tiến độ thanh toán linh hoạt, giá phù hợp để sở hữu, gọi ngay 0903 012 883

căn hộ mizuki park viettinbank bảo lãnh

Chính sách Ngân hàng dành riêng cho khách hàng khi mua căn hộ mizuki park Bình Chánh

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) hỗ trợ quý khách hàng mức ưu đãi lại suất vay tốt nhất hiện nay cho khách hàng mua căn hộ mizuki park.

TỶ LỆ CHO VAY: Tối đa 70% giá trị căn hộ theo Hợp đồng mua bán căn hộ.

THỜI HẠN CHO VAY: Tối đa 20 năm (240 tháng).

NỘI DUNG ƯU ĐÃI: Áp dụng lãi suất ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Saigon Intela như sau:

 1. Gói ưu đãi lãi suất chỉ từ 7.7%/năm trong 12 tháng đầu.
 2. Gói ưu đãi lãi suất chỉ từ 8.62%/năm trong 24 tháng đầu.

Sau thời gian ưu đãi: Lãi suất huy động tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 36 tháng trả lãi sau của NHCT VN + biên độ tối thiểu 3,5%/năm nhưng không thấp hơn sàn LSCV tiêu dùng thông thường theo quy định của NHCT VN trong từng thời kỳ.

ĐIỀU KIỆN CHO VAY KHI MUA CĂN HỘ MIZUKI PARK:

 1. Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại TP Hồ Chí Minh.
 2. Chứng minh được nguồn thu nhập đảm bảo trả nợ (bao gồm gốc, lãi, phí).
 3. Có tài sản đảm bảo đầy đủ cho khoản vay: thế chấp tài sản hình thành từ vốn vay và/hoặc tài sản đảm bảo khác của người vay hoặc bên thứ ba.

HỒ SƠ VAY VỐN:

 • CMND, hộ khẩu/KT3 TP.HCM, Giấy kết hôn/độc thân.
 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của Vietinbank).
 • Phiếu cọc, phiếu thu, Hợp đồng mua bán
 • Giấy tờ liên quan đến nguồn trả nợ: Xác nhận thu nhập theo mẫu của Vietinbank; sao kê ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất/bảng lương 3 tháng gần nhất; Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu có)….

Để hiểu rõ hơn về Ngân hàng bảo lãnh căn hộ thông minh mizuki park quý khách hàng hãy liên hệ ngay số điện thoại 0903 012 883 để được chuyên viên hỗ trợ 24/24.

CTCP Đầu tư Nam Long một lần nữa nhận được sự tín nhiệm từ hai nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản là Hankyu Realty đến từ Osaka và Nishi Nippon Railroad đến từ Fukuoka để cùng phát triển dự án thứ tư liên tiếp – Mizuki Park với quy mô hợp tác lên đến 26 hecta. Dự án Mizuki Park tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh.