Phòng cháy chữa cháy ở căn hộ mizuki park


Rate this post

Mizuki Park căn hộ an toàn – VÀNG KHÔNG SỢ LỬA.
Vừa an toàn vừa có thể là nơi an cư, hoặc đầu tư sinh lời vì khả năng sinh lời 30-40%/năm.

+ Kiến trúc mở, thông thoáng, thiết kế khe gió lùa tự nhiên
+ Hầm gửi xe cảm biến tự động nhiệt độ và đo khí thải.
+ Trang bị cảm ứng báo khói và vòi chữa cháy tự động
+ Trang bị cửa chống cháy và hệ thống cảm biến cửa
+ Hệ thống điện cảm ứng chống chập điện, an toàn cao
+ Luôn đào tạo kỹ năng PCCC thường xuyên cho bảo vệ và cư dân.
Các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc cháy và cách phòng tránh và phòng chống để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

đẹp quá căn hộ mizuki park bình chánh nam long

Bãi đậu xe  nơi thường là nguồn phát hỏa vì chứa rất nhiều phương tiện dễ gây cháy tuy nhiên ở Căn Hộ Mizuki Park thì được xây dựng theo kiến trúc bãi nổi với không gian mở hoàn toàn để đảm bảo thoáng gió và không tồn khói ngạt, khí độc. Kiến trúc tòa nhà 3 mặt giáp sông. Đây là dạng kiến trúc mở hoàn toàn để tận dụng gió sông làm thông thoáng toàn bộ căn hộ, hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.

+ Trước hết, phải kể đến hệ thống cảm biến tự động tại khu vực gửi xe. Hệ thống này có thể tự động cảm biến nhiệt độ, ánh sáng và đo khí thải trong hầm gửi xe. Điều này giúp ngăn chặn nguy cơ cháy nổ từ sớm đảm bảo an toàn.

+ Bên cạnh việc trang bị cảm ứng báo khói và vòi chữa cháy tự động, các căn hộ thông minh còn có hệ thống cửa chống cháy và cảm biến cửa. Cảm biến này đo được cả lượng ánh sáng, nhiệt độ và cảnh báo cho chủ nhân căn hộ để điều chỉnh phù hợp. Nhờ hệ thống này, nguy cơ cháy nổ từ căn hộ cũng sẽ được loại trừ.
Cấu tạo 1 cánh cửa chống cháy gồm lớp:
+ Ở giữa là Okal 15mm
+2 lớp kế tiếp 2 bên là thạch cao 12mm
+2 lớp MDF 3 ly ngoài cùng.
Các phụ kiện kèm theo như bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường. Khả năng chịu lửa với thời gian lên đến 120 phút.

hợp tác phân phối dự án Mizuki Park

Ngoài ra, các nguyên nhân cháy nổ thường do chập điện nên các căn hộ Mizuki Park của Nhật Bản đầu tư đều sử dụng công tắc điện cảm ứng an toàn cao, hạn chế tối đa chập mạch và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Quan trọng nhất vẫn là ý thức người dân trong công tác phòng chống cháy nổ. Vì vậy ban quản lý và chủ đầu tư luôn có các biện pháp đào tạo các kỹ năng cho đội ngủ bảo vệ và cư dân của các dự án Nam Long, Phân khúc căn hộ cao cấp cư dân ở đây toàn là trí thức nên luôn có hiểu biết về an toàn và có trách nhiệm với cộng đồng.

Đô thị Mizuki Park tọa lạc trên con đường Nguyễn Văn Linh đây trục giao thông huyết mạch của khu Nam sài gòn giúp các cư dân di chuyển sang các vùng lân cận và các tỉnh miền tây thuận tiện hơn. Để di chuyển thuận tiện về trung tâm sài gòn cư dân có thể di chuyển qua các tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Tỉnh Lộ 50… Trong tương lại sự hình thành của tuyến metro số 4 tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sẽ giúp cho khu nam phát triển nhanh chóng.

  • 05 phút đến Khu dân cư Trung Sơn
  • 10 phút đến Phú Mỹ Hưng, Quận 7
  • 20 phút đến khu Q.5, Chợ Lớn
  • 20 phút vào trung tâm Quận 1

vị trí của Flora Mizuki Park
Đại lộ Nguyễn Văn Linh giao thông thuận lợi cộng với 3 mặt giáp sông nếu không may có sự cố thì cũng hoàn toàn có thể được xử lý kịp thời.
Chiết khấu khủng thêm 6% và tặng quà lên đến 86.000.000 triệu cho 15 khách để lại số điện thoại sớm nhất.
 Hoặc gọi ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Nam Long.