Tại sao mizuki park được coi là phong cách nhật bản


5/5 - (3 votes)

TẠI SAO MiZUKI PARK ĐƯỢC COI LÀ CĂN HỘ PHONG CÁCH NHẬT BẢN?
Căn hộ Mizuki Park Nam Long được thiết kế đậm chất Nhật cho chất lượng hoàn hảo .Dự án có niều loại diện tích cho khách hàng nhiều sự lựa chọn từ 54m2 – 87m2 , tất cả đều được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng từ công năng đến chức năng thẩm mỹ cho từng khu vực, Tất cả nội thất và thiết kế sẽ mang đậm phong cách Nhật Bản , mặt sàn lót gỗ tạo cảm giác ấm cúng nhưng rộng rãi cho gia đình bạn sinh hoạt chung . Với diện tích lớn hơn sẽ phù hợp với gia đình đông thành viên , Đặc biệt, các không gian phòng khách, phòng ngủ lớn, phòng ngủ nhỏ , phòng ăn, bếp và quầy bar đều được thiết kế thông minh tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi. Gia đình bạn sẽ cùng nhau có được những giây phút thu giản thoải mái , tận hưởng hạnh phúc1 cách trọn vẹn nhất.

mizuki park

Mizuki Park là dự án được bảo chứng bởi 3 cái tên đầy uy tín và quyền lực trong thị trường bất động sản Việt Nam và Nhật Bản : Nishi Nippon Railroad, Hankyu Realty và tập đoàn Nam Long

Từ thiết kế tổng quan cho đến từng căn hộ, Mizuki Park đều tạo được ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khách hàng bởi phong cách Nhật độc đáo, tuy tối giản nhưng tinh tế, tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm sửa tivi tại nhà

Tất cả các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió, cây xanh đều được kết hợp hài hòa, những luồng khí và năng lượng tươi mới tràn ngập ở mọi nơi. Sở hữu một căn hộ hay biệt thự tại Mizuki Park, bạn chắc chắn sẽ hài lòng. 
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG để dành được “CƠ HỘI ” sống trong một không gian đáng mơ ước.