Tâm sự của ốc thanh vân mua căn hộ mizuki park


4/5 - (1 vote)

Các bạn yêu dấu ơi!
Có bạn nào đang quan tâm căn hộ nhỏ giá mềm đầy đủ nội thất không? Ốc xin được 20 suất quà cho các bạn, mua căn hộ tặng tủ lạnh trị giá 12 triệu đó các bạn.

Ốc và em gái (Tâm xì), hai chị em hùn với nhau mua 1 căn hộ nhỏ. Lí do là qua đầu năm nhà Ốc chuyển sang nhà mới, Ốc đón mẹ về ở chung để chăm mẹ (mẹ đang ở căn hộ khác lô, trong khu nhà mình đang ở). Em gái Ốc thì ở bên nhà chồng ở quận 4. Em cũng tích cóp được một khoản tiền, muốn đầu tư căn hộ, nên chị góp cùng em. Để sau này có muốn tách ra ở riêng, thì cũng tiện chạy qua nhà chị thăm mẹ luôn!

Ốc đang quan tâm Khu căn hộ mizuki park, nằm ở Nguyễn Văn Linh – Bình Chánh. Khu này hơi xa nhưng cũng thuận tiện các bạn ạ, đi về quận 7 nhanh lắm, về quận 5, quận 1 cũng nhanh vì đường lớn. Vì vừa muốn gần, muốn đẹp, muốn rẻ.. chắc không có đâu ha. Quan trọng là cảnh quan đẹp, nhà thiết kế thông minh, và vừa túi tiền. Còn kẹt xe thì ở đâu cũng kẹt hết, né giờ cao điểm thôi. Ở đây thì chạy ngược lại là gần khu nhà mới của mình. Ai tiện khu vực này thì có thể mua ha, ở đâu quen đó các bạn ơi!

căn hộ mizuki park

Sáng thứ bảy này, là ngày mai đó, lúc 9g30 Ốc ghé tham quan nhà mẫu nè. Có bạn nào muốn tham khảo thì ghé luôn ha. Ốc cũng sẽ livestream để cả nhà cùng xem ha. Vì Ốc xin được 20 suất quà Tủ lạnh trị giá đó, mà quà chỉ chốt trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật này (18&19.11.2017), nên các bạn suy nghĩ nhanh nha.

Căn hộ Muzuki Park giá chỉ từ 1.3 tỉ đồng thôi các bạn, 2-3 phòng ngủ, diện tích 49m2- 53m2- 78m2. Hấp dẫn nhất là full nội thất, về không phải làm gì hết, mà nội thất thông minh lắm, mai mốt xem live các bạn sẽ biết. Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ trả góp từ 5- 20 năm. Mình nghĩ rất hợp lý các cặp vợ chồng trẻ, để dành được một khoản tiền, thu nhập tầm 10tr/ tháng là có thể góp (khoảng 5tr/ tháng), bạn trả trước tầm 30% giá trị căn hộ (khoảng 300tr), phần còn lại thanh toán theo đợt hoặc ngân hàng hỗ trợ góp. Hay là ai muốn đầu tư sinh lợi thì cũng ok, vì giá tầm này cũng nhẹ nhàng, không quá áp lực.

Các bạn tham khảo thử xem ha!
Các bạn đăng kí trong link này luôn nếu muốn mua và giữ chỗ nhé!‬‬‬

Hẹn các bạn sáng mai lúc 9g30 tại Khu nhà mẫu, mizuki park, tầng trệt, Chung cư The Mansion, đường Nguyễn Văn Linh, Khu dân cư 13E, ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp HCM.

Khu đô thị cao cấp Mizuki Park được phân khu đồng bộ, khoa học, mang lại đầy đủ các tính năng cuộc sống từ làm việc, học tập, cho đến sinh hoạt, vui chơi giải trí.. Việc chọn lựa Mizuki Park mang đến kho Quý khách hàng nhiều giá trị trong cuộc sống. Hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để được biết rõ hơn thông tin của dự án.