Thiết kế đẳng cấp của căn hộ flora mizuki park


4.5/5 - (2 votes)

THIẾT KẾ CĂN HỘ FLORA MIZUKI PARK

Căn hộ Flora Mizuki park được quy hoạch theo tiêu chuẩn kiến trúc căn hộ Condominium cùng phong cách thiết kế Nhật Bản, tất cả các chi tiết  về nội thất đều toát nên một vẻ đơn giản đầy tin tế như cửa lùa, view hướng sáng tạo sự thoải mái và thoáng đãng. Ở đây chủ đầu tư bàn giao 100% sàn gỗ tạo cảm giác ấm áp.

căn hộ flora mizuki park 54m2

Thiết kế căn hộ Flora Mizuki park căn 54m2

căn hộ Flora Mizuki park 65m2

Thiết kế căn hộ Flora Mizuki park căn 65m2

Căn hộ Flora Mizuki park có nhiều loại diện tích nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng như; 54m2, 65m2, 67m2, 87m2. Với diện tích căn hộ nhỏ 54m2 sẽ phù hợp cho gia đinh mới cưới, còn những căn lớn sẽ đáp ứng cho gia đình đông thành viên hơn nhưng tất cả đều đảm bảo 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh mang đến sự tiện nghi và thoải mái.

Thiết kế Flora Mizuki Park

Thiết kế Flora Mizuki Park

KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG MANG LẠI GIÁ TRỊ NHÂN VĂN CHO CỘNG ĐỒNG”

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 25 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHomeFlora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Các dự án của Công ty đã được hơn 10.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.