Vẹn tròn tổ ấm tại căn hộ mizuki park


5/5 - (1 vote)

VẸN TRÒN TỔ ẤM
Dự án đầu tiên của Nam Long tại Bình Chánh, Dự án mizuki park tọa lạc tại Bình Chánh. Hơn cả một căn hộ , mizuki park chính là nơi để bạn tự hào gọi là “nhà”.
XÂY DỰNG TẦM CAO MỚI

HƠN CẢ MỘT CĂN HỘ

CÁC TIỆN ÍCH TIÊU CHUẨN

Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích của Dự án mizuki park đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân.

– Hồ bơi Hauspool

– Hồ bơi trẻ em

– Sân chơi nước trẻ em

– Bãi đậu xe

– Bãi đậu xe ngoài trời

– Cửa hàng tiện ích

– Khu sinh hoạt cộng đồng (230m2)

– Nhà trẻ

– Sân chơi trẻ em (280m2)

– Khu vực gym ngoài trời

– Khu vực BBQ ngoài trời

– Vườn thư giãn

tiện ích ngoại khu mizuki park

Dự án mizuki park được bao bọc bởi ba mặt là sông Sài Gòn có chiều dài chừng 3,4km. Dọc theo bờ sông là công viên cảnh quan. Tại trung tâm dự án là công viên văn hóa có diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan với 16ha diện tích mặt nước. Nơi đây sẽ hình thành nên 1 khu đô thị tiên tiến tuy nhiên vẫn chan hòa với thiên nhiên và điều kiện sinh sống luôn luôn tràn đầy gió sông mát trong. Cuộc sống tiện nghi, đủ đầy tuy nhiên vẫn đầy mảng xanh chính là một lợi thế đặc trưng của dự án Dự án mizuki park. Gia đình bạn sẽ được hưởng thụ những lợi ích sống tuyệt hảo nhất. Với mức giá thành từ 18 triệu/m2 (đã gồm VAT) mà chủ đầu tư đề ra tại thời điểm hiện tại, được đánh giá là vô cùng hấp dẫn với một dự án khu đô thị có đầy đủ dịch vụ tiện ích, được quy hoạch tân tiến và đồng bộ. Đây thực sự là chỗ đáng để đầu tư tích lũy vì trong tương lai, lúc toàn bộ khu đô thị được xây dựng hoàn thiện, giá trị bất động sản tại đây chắc hẳn sẽ tăng cường nhờ vào những đặc tính nổi bật mà không nhiều dự án khác có được.

MIZUKI PARK TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN SỐNG

Liên hệ: Mr Long 0903 012 883 GIỮ CHỖ NGAY