Vị trí vàng của dự án mizuki park Bình Chánh HCM


5/5 - (1 vote)

Tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, dự án mizuki park Nam Long được ví như khu đô thị Xanh đáng sống nhất khu Nam Sài Gòn bởi vị trí Vàng trung tân Bình Chánh. Chính vì thế dự án luôn được nhận sức mạnh kết nối tiện ích khu vực xung quanh và là dự án trung tâm của trung tâm.

 

Dự án có thể kết nối giao thông dễ dàng với Quận 1,2,3,4 và di chuyển nhanh chóng ra sân bay Tân Sơn Nhất. Từ dự án ta có thể di chuyển đi Miền Tây, đi Cần Giuộc, đi Long An, đi Phú Mỹ Hưng, đi Quận Nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giao thông đi lại và đường xá xung quanh khu biệt thự Valora Mizuki được xây dựng và quy hoạch chuẩn rộng rãi thoáng mát và luôn an toàn khi bạn tham gia giao thông đi lại tại đây.

Nhà phố Mizuki Park Bình Chánh được xây dựng ngay trên mặt đường lớn Nguyễn Văn Linh nơi giao lộ Tân Liêm, Trinh Quang Nghị và quốc lộ 50 hội tụ được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Từ vị trí này khi cư dân lựa chọn sống tại đây sẽ nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật như:

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đại học RMIT, chợ đầu mối nông sản Bình Điền, Trung tâm thực nghiệm y học, Bệnh viện chợ Rẫy 2, khu công nghiệp Phong phú…chưa đầy nửa tiếng.

Thông tin dự án Mizuki Park Bình Chánh

Trong vòng bán kính 1 km xung quanh dự án bạn sẽ được đón nhận và sử dụng các tiện ích liên kết vùng như:

+ Cụm trường học danh tiếng từ Tiểu học đến Phổ thông trung học

+ Đường nội khu rộng rãi và thoáng mát luôn an toàn khi bạn tham gia giao thông

+ Cách chợ Bình Điền chỉ gần 1km khi đi hướng đường đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Các hệ thống siêu thị thông minh và siêu thị Mini mark xuất hiện xung quanh dự án

+ Sân banh nổi tiếng Thanh Long cùng các trung tâm Y tế, Trung tâm văn hóa đã được xây dựng cơ sở hạ tầng quanh dự án.

Chính phủ và nhà nước cũng luôn chú ý đến sự phát triển của huyện Bình Chánh với các quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh dự án một cách nhanh chóng nhất. Dự án đang được xây dựng và dần hình thành hiện hữu trong tương lai sẽ là một thành phố thu nhỏ nhộn nhịp và hiện đại khu Nam Sài Gòn.

Hơn thế nữa tại khu nhà phố mizuki Park Bình Chánh cũng được chủ đầu tư đầu tư tâm huyết và chú trọng xây dựng rất nhiệu dịch vụ tiện ích đi kèm nằm kiến tạo một khu đô thị với Cuộc sống trọn vẹn nhất cho các cư dân tương lai của dự án.

vị trí căn hộ ehome mizuki park

Không chỉ nổi bật về vị trí tiện ích, Mizuki Park Bình Chánh còn thu hút được sự quan tâm của cư dân nơi đây bởi kết nối giao thông không thể đắc địa hơn. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận 1, 2, 3, 4 và sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ cho những chuyến đi liên tỉnh hoặc tới các bến xe xuống Miền Tây một cách dễ dàng nhất.

Với liên kết giao thông mạnh mẽ như vậy, trong tương lai khi các tuyến đường nhựa hay tàu điện ngầm được đi vào hoàn thiện dự tính giá trị mà vị trí dự án nhà phố Mizuki Park Bình Chánh mang lại cho cư dân còn gia tăng mạnh mẽ hơn nữa.

Điều đáng nói ở đây là hạ tầng giao thông được bao quanh dự án Mizuki Park được quy hoạch rộng rãi, hiện đại, đảm bảo an toàn và hạn chế thấp nhất tình trạng tắc đường cho cư dân khi di chuyển vào những giờ cao điểm.