Căn hộ Flora Mizuki chính thức được công bố


5/5 - (1 vote)

Giới thiệu đôi nét về chủ đầu tư Nam Long

Chủ đầu tư Nam Long là một tập đoàn lớn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở, phát triển dự án căn hộ cao cấp và đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn từ Sao vàng đất Việt cùng những giải thưởng trên quốc tế rất đáng nể. Nam Long được rất nhiều sự quan tâm ưu ái từ các tập đoàn lớn và có danh tiếng trên thị trường BĐS quốc tế, đáng chú ý là hai tập đoàn lớn đến từ Nhật Bản là Hankyu & Nishitetsu. Đây là hai tập đoàn đã sát cánh cùng Nam Long trong nhiều dự án nhà ở cao cấp tại TP.HCM, trong đó phải kể đến là dự án Căn hộ Flora Mizuki Park.

Căn hộ Flora Mizuki Park chính thức được công bố trên thị trường bất động sản. Là dự án tâm điểm chiến lược của Nam Long Group. Flora Mizuki là dự án có nguồn vốn đầu tư lên tới 8000 tỷ được đầu tư và phát triển bởi Nam Long cùng 2 đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản đã cùng Nam Long đầu tư và phát triển hàng loạt các dự thành công như Flora Anh Đào, Fuji Residence, Kikyo Residence.

sanh thuong mai mizuki park
Tổng quan chi tiết Căn hộ Flora Mizuki Nam Sài Gòn
Tổng vốn đầu tư: 8000 tỷ
Chủ đầu tư: Nam Long Group
Đối tác chiến lược: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad
Đơn vị phân phối: Sàn Nam Long
Nhà thầu xây dựng: An Phong Contruction Co.ltd, Nam Khang Contruction
Quy mô dự án: 26 ha bao gồm khu villa Valora Mizukipark, căn hộ cao cấp Flora Flora Mizuki, Ehome Flora Mizuki
Tiện ích toàn khu: trường học, bệnh viện, siêu thị, hồ bơi, clubhouse, Gym, khu tổ hợp thể thao (cầu lông, tennis, bóng đá),…
Mật độ xây dựng: 30% toàn khu, mật độ cây xanh hạ tầng tiện ích chiếm 60%, 10%khu công cộng ven sông.
Chủ quyền, sở hữu: sở hữu lâu dài, sổ hồng từng sản phẩm.

san vuon mizuki park

Một chuyên gia nhận xét Nam Long đang làm thị trường theo xu hướng nhà ở mới bằng việc triển khai hệ thống căn hộ thông minh với nhiều tiêu chí đặc thù mà ít khu căn hộ nào hiện nay làm được. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho các hạng mục này không nhỏ trong khi giá bán của Căn hộ Flora Mizuki Park chỉ khoảng 1,3 tỷ như hiện nay là khá “hời” cho khách hàng. Cuối năm là thời điểm “bung hàng” của chủ đầu tư và cũng là thời cơ vàng để khách hàng đầu tư hoặc mua nhà an cư. Việc Nam Long tung ra sản phẩm khu Căn hộ Flora Mizuki Park trong giai đoạn này với nhiều yếu tố khác biệt sẽ làm cho khách hàng thu hút và quan tâm. Phải chăng, đây là dự án phù hợp nhất hiện nay để khách hàng đầu tư giữa rất nhiều các khu căn hộ đang được chào bán nhưng vẫn chưa có nhiều khác biệt như tại Căn hộ Flora Mizuki Park.