Căn hộ hợp túi tiền lên ngôi tại Nam Sài Gòn


5/5 - (1 vote)

Mizuki Park là một trong những chung cư được đầu tư hoàn thiện, lấy ý tưởng từ “khu resort”, Căn hộ Mizuki Park thẩm mĩ, thoáng mát, sạch đẹp với hệ thống điều tiết không khí chạy dọc bờ sông làm không khí ở đây quanh năm tươi mát, phục vụ tốt về mặt vui chơi tiêu khiển, đem laị cuộc sống sung mãn, vô tư với dung tích sống nơi đây.

Trong những tháng trở lại đây, thị trường căn hộ cao cấp đang dần nhường chỗ cho căn hộ hợp túi tiền lên ngôi trở lại. Một dấu hiệu đáng mừng cho khách hàng, những người đang quan tâm đến phân khúc căn hộ giá phải chăng này. Nắm bắt được xu thế đó, Nam Long cùng đối tác Nishitetsu và Hankyu Realty cho ra mắt dòng căn hộ Mizuki Park( hay còn gọi là Flora Mizuki) toạ lạc tại quận 7 khu vực Nam Sài Gòn.

Cụ thể, từ vựng trí mà dự án căn hộ Mizuki Park tọa lạc, bạn sẽ chỉ di chuyển từ:

– 5 phút để đến được Khu dân cư Trung Sơn Quận 8
– 15 phút vào Quận 1
– 20 phút để đến Quận 5…

Một ưu điểm đặc thù nữa mà dự án chung cư Mizuki Park Quận 7 với, đó là 2 mặt tiền giáp sông. nên chi, nền nhiệt trong khuôn viên Mizuki Park luôn mát mẻ, dễ chịu, cảnh quan tự nhiên cũng hữu tình. So với khu Nam đô thị, Mizuki Park nằm ở địa thế hết sức đắc địa cả về cảnh quan thiên nhiên lẫn giao thông.

Riêng về khu vực Nam Sài Gòn, có thể nói là một trong những nơi được quy hoạch để trở thành trung tâm, cho nên sẽ ngày càng có nhiều người đổ về đây sinh sống. Cũng như không gian thông thoáng và cơ sở hạ tầng hiện đại mà nơi này có được, Nam Long đã nhìn thấy được tiềm năng phát triển và đã cho đặt căn hộ Mizuki Park, hay nói khác hơn là cả công trình Mizuki Park.

 

gioi thieu ehomeS mizuki park

 

Căn hộ Mizuki Park quận 7 toạ lạc tại đường Nguyễn Văn Linh, mặt bằng chung thì con đường được phân tách nhiều làn xe rõ ràng, hệ thống thoát nước hiện đại cùng với nhiều tán cây xanh dọc theo 2 bên đường. Đó là chưa kể đến đây là nút kết nối các tuyến đường trọng điểm và các khu trung tâm thành phố. Nếu sở hữu một căn hộ ở đây, trong tương lai hứa hẹn mang đến cho chủ nhân giá trị tăng thêm.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng chưa tỏ được sự tiện nghi nếu sở hữu cho mình căn hộ Mizuki Park. TIện nghi từ chính vị trí đặt căn hộ cho đến chất lượng của căn hộ sinh sống. Chính vì vị trí đắc địa của mình mà chủ nhân của căn hộ Mizuki Park có thể tận hưởng tiện ích của khu vực Phú Mỹ Hưng. Nào là các trường đại học, các trung tâm chăm sóc sức khoẻ, các trung tâm mua sắm lớn, các dịch vụ tiện ích khác, tất cả đều theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra sở hữu căn hộ nằm trong dự án Mizuki Park, hưởng được tiện ích cả khu dự án là điều tất nhiên. Còn gì bằng khi bỏ ra một khoản cho căn hộ của mình, nhưng lại được hưởng tiện ích từ trong ra ngoài khu, trên mọi phương diện, một thương vụ khá hời!