Căn hộ mizuki park nơi cảm xúc được thả nổi


5/5 - (1 vote)

căn hộ mizuki park chủ đầu tư có dành một khoảng không rộng lớn khoảng 8000m2 trên lầu 3, với an ninh và cuộc sống tách biệt hoàn toàn so với dưới mặt đất để làm hệ thống tiện ích cho cư dân.

Một không gian sống lơ lửng trên không tại Mizuki Park, và cách sông chưa tới 50m. Bởi vậy nên người viết họ mới bảo là “THẢ NỔI”.

Chứ không phải cái ý gần sông nên phải cần thả nổi đâu nghen.

Để kiến tạo nên không gian này, Nam Long đã nghiên cứu rẩt nhiều theo từng độ tuổi khác nhau, chẳng hạn như vầy:

+ Trẻ em từ 3 – 5 tuổi thì cần không gian màu sắc, hay tò mò và thích khám phá. Nhưng trẻ em thì cần phải có sự giám sát của người lớn, họ sẽ làm gì để đáp ứng luôn cả nhu cầu của người lớn. Không lẽ bắt họ đứng khoanh tay nhìn trẻ à, KHÔNG ĐÂU.

+ Trẻ em từ 5 – 12 tuổi thì lại thích năng động, quậy phá đến mấy cha bố đời còn phải sợ, nhưng mà cũng phải canh. Tuổi nhỏ còn dễ, chứ mấy trẻ mà tuổi này thì tạo ra không gian chơi đùa, quả thực không dễ chút nào.

+ Rồi có người thì thích đọc sách, có người thích làm việc ngoài trời, có người thích tiệc tùng, có người lại thích thiền, yoga.

mizuki park bình chánh

+ Rồi mấy chị em thích “seo phi” sống ảo, kiểu tựa lưng vào hồ bơi tràn trên không, chộp phát up facebook, để một statust thật ngầu: “Sáng thức dậy ở một nơi xa” – check in Nhật Bản các kiểu.

+ Hay mấy anh thích thể thao, chạy bộ, tập gym các kiểu. Có đủ cả, sân banh, bóng rổ, cầu lông, còn thích chạy bộ, làm luôn đường chạy trên không cho nó “cảm xúc”.

Đấy, căn hộ mizuki park nó thế đấy, cũng không lạ mấy đâu. Vì đó là cái nét riêng của Nam Long, đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Và nhờ vậy, họ thành công trên nhiều thị trường trải dài từ “châu này qua châu nọ”.

DÂN ĐẦU TƯ ĐỔ XÔ VỀ QUẬN 7: LỰA CHỌN KHÔN NGOAN!

Thị trường căn hộ quận 7 đang sôi động trở lại. Những khu đô thị phức hợp quy mô lớn như Mizuki Park trở thành điểm nóng, được giới đầu tư ào ạt săn đón. Sở hữu vị trí vượng tài đắc lộc, giá cả trong tầm với, hứa hẹn mang lại lợi nhuận rõ rệt, Mizuki Park là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư sành sỏi.

Đặt chỗ tại Mizuki Park ngay hôm nay là đầu tư bền vững cho ngày mai!