Mizuki park cơ hội gia tăng giá trị tài sản


Rate this post

Thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều phân khúc với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Đối với một nhà đầu tư bất động sản không chuyên, việc đánh giá và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để đầu tư là việc không phải dễ dàng. Mizuki park điểm đến rất lý tưởng dành cho bạn.

Hiện nay trong tất cả các phân khúc bất động sản thì đầu tư căn hộ cao cấp mang lại lợi nhuận lớn nhất, an toàn đồng vốn và thanh khoản luôn được đảm bảo bởi vì:

  • Xét về địa chất: TP.Hồ Chí Minh là vùng trũng, thấp, chất đất không phù hợp cho việc phát triển các dự án dành cho căn hộ nên quỹ đất để làm khu chung cư rất ít. Đối với bất động sản, đầu tư vào những gì khan hiếm luôn đảm bảo việc tăng giá trị và thanh khoản luôn luôn cao nhất.
  • Xét về nhu cầu: Giống như cơm ăn áo mặc hàng ngày, hưởng thụ là một nhu cầu không thể thiếu và TP.Hồ Chí Minh hiện nay dân số lên tới trên 13 triệu dân, nhu cầu sử dụng và hưởng thụ hàng năm là rất lớn và nhu cầu này luôn luôn tăng trong bối cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm, dân số ngày càng tăng thì, số lượng dân di cư đổ về thành phố ngày càng tăng lên.
  • Xét về đối tượng: không giống với các phân khúc bất động sản truyền thống khác, bất động sản căn hộ cao cấp có đối tượng sử dụng kén khách. Từ những người mua để đầu tư lướt sóng, hoặc mua để tích trữ tài sản.
  • Xét về cung cầu: chỉ xét riêng đối tượng người sử dụng cuối cùng thì với dân số hiện nay của TP.Hồ Chí Minh là 13 triệu dân, thì tỷ lệ người mua bất động sản cao cấp ngày một tăng lên.
  • Xét về mức độ khan hiếm: Do vấn đề ô nhiễm nên TP.Hồ Chí Minh hạn chế quy hoạch các khu đất dành cho việc xây dựng chung cư ngày càng ít

Do những yếu tố trên nên thực tế diễn ra hiện nay đó là người dân TP.Hồ Chí Minh muốn tìm được một căn hộ chung cư cao cấp tốt trong các dự án được nhà nước quy hoạch là rất khó. Các dự án quanh thành phố mở ra có tỷ lệ lấp đầy rất nhanh, giá bán cũng tăng chóng mặt từ 3-5 lần sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng.

Mizuki Park ra đời với sứ mệnh là khu đô thị tiên phong phát triển theo mô hình của Nhật Bản, tạo không gian sống đẳng cấp nhất ở khu Nam Sài Gòn.

mizuki park bình chánh

Xin được chia sẻ những điểm cơ bản về dự án Mizuki Park tới nhà đầu tư như sau:

VỀ VỊ TRÍ

Dự án Mizuki park chỉ cách quốc lộ 1A đi các tỉnh miền tây với thời gian di chuyển chỉ 3 phút cùng đường đi vô cùng thuận tiện. Một điểm khác biệt so với các dự án khác của  Mizuki park đó là các dự án khác có vị trí ở Long An, Nhà Bè, Bình Dương, … Mizuki park tọa lạc ngay trục đường chính Nguyễn Văn Linh khu giao thoa giữa quận 7 và Bình Chánh.

Ngoài ra dự án  Mizuki park không chỉ phục vụ người dân TP.Hồ Chí Minh, vị trí của dự án  Mizuki park là vị trí trung tâm của các thành phố: TP.Hồ Chí Minh, TP.Biên Hòa, TP.Nhơn Trạch, TP.Bà Rịa, TP.Vũng Tàu. Tổng số lượng dân cư sống trong khu vực bán kính 50km quanh dự án lên tới trên 20 triệu người.

VỀ PHONG THỦY

Một điểm nữa biến dự án Mizuki Park trở thành dự án có vị trí duy nhất, phong thủy đẹp nhất ở khu vực phía nam mà không có một dự án nào so sánh được. Nằm liền kề khu đô thị phú mỹ hưng quận 7.

VỀ KIẾN TRÚC

Với tâm huyết phát triển một dự án căn hộ cao cấp 5 sao mang những tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho người Việt Nam. Cùng thế mạnh của chủ đầu tư là năng lực liên quan đến hạng mục cảnh quan của các dự án bất động sản và kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Kiến trúc của dự án Mizuki Park mang một nét riêng tổng hòa giữa kiến trúc xanh với kiến trúc truyền thống xung quanh.