Có nên đầu tư vào căn hộ tại mizuki park nam long không


5/5 - (2 votes)

Với thông tin Nam Long triển khai mở bán căn hộ mizuki park vào 21/11/2017 này. Chúng tôi đưa ra những đánh giá khách quan về dự án xem có nên đầu tư căn hộ mizuki park bình chánh vào thời điểm này hay không?

Tổng quan thị trường

Theo thống kê từ Savills thị trường Bất động sản Việt nam tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh đang trong thời gian tăng trưởng nhanh, và bắt đầu có hiện tượng chững lại về thanh khoản. Các căn hộ cao cấp có sự sụt giảm về thanh khoản, trong khi đó những căn hộ trung cấp có chất lượng và mức giá tốt đang dẫn dắt thị trường. Nguyên nhân dẫn tới sự sụt giảm số lượng giao dịch trên thị trường Tp.HCM đến từ nhiều nguyên nhân. Trong đó có nguyên nhân về sự bất ổn từ thị trường đất nền nhỏ lẻ, tạo lên sự bất an trên thị trường chung. Những nhà đầu tư sẽ thận trọng hơn trong quyết định của mình.

Tiếp theo là vấn đề nguồn cung sản phẩm ra thị trường. Năm 2017, được cho là một năm mà các chủ đầu tư khá dè dặt khí triển khai các dự án mới. Nguồn cung căn hộ đến từ các dự án từ năm trước, hoặc đã có kế hoạch kỹ lưỡng về tài chính và phương án bán hàng. Vì vậy dẫn tới nguồn cung sụt giảm, Và khách hàng sẽ có ít lựa chọn cho các sản phẩm đầu tư của mình.

Các dự án bị chính phủ đề xuất thanh tra tạo lên mối lo ngại rủi ro khi đầu tư sản phẩm căn hộ. Sự không minh bạch về pháp lý, nghĩa vụ thuế đối với nhà nước của chủ đầu tư đã đẩy khách hàng tới nhiều rủi ro như chậm tiến độ bàn giao, bị thu hồi,..

Hàng loạt các chính sách, điều chỉnh quy hoạch cũng sẽ dẫn tới sự rủi ro khi đầu tư vào các dự án.

hấp dẫn tại căn hộ mizuki park bình chánh mới

Vì vậy có nên đầu tư vào căn hộ mizuki park hay không?

Nam Long là một nhà phát triển bất động sản uy tín, có thương hiệu mạnh tại thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn. Được kiểm chứng từ các sản phẩm đã phát triển như: căn hộ flora quận 9, căn hộ mizuki park bình chánh, Flora Anh Đào.. Tính pháp lý sản phẩm của Nam Long luôn đặt lên hàng đầu.

Việc chọn nhà thầu xây dựng Hòa Bình, chứng tỏ Nam Long chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Với đơn vị xây dựng hàng đầu của Việt Nam, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng xây dựng sản phẩm.

Mức giá Nam Long đưa ra 22,5tr (chưa VAT) là khá tốt, đánh vào phân khúc giá tầm trung trên thị trường, tuy nhiên chất lượng sản phẩm, thiết kế, tiện ích lại thuộc sản phẩm cao cấp. Cá dự án lân cận như Palm Heights, Gia Hòa, Flora Fuji, Homyland,… có mức giá dao động từ 24 – 32tr/m2

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, thanh toán 10% ban đầu tới khi ký hợp đồng mua bán thể hiện sự chuẩn bị chu đáo về năng lực tài chính của chủ đầu tư. Điều này rất quan trọng liên quan đến tiến độ xây dựng của dự án. Dự án được dự kiến vào quý 4/2018, đây được đánh giá là khá tốt so với mặt bằng trung trên thị trường.

Với việc định hướng phát triển không gian độ thi theo hướng Nam bao gồm lấy tâm điểm là khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án căn hộ mizuki park bình chánh được hưởng lợi rất lớn từ hạ tầng khu vực như đường Nguyễn Văn Linh chạy dọc theo Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phạm Hùng mở rộng,…. Quận 7 đang trong thời gian khởi đầu hình thành lên một khu đô thị mang tầm cỡ Quốc gia. Vì vậy giá bất động sản nơi đây còn tăng trưởng nhiều sau khi khu đô thị quận 7 được hình thành.

Việc sửa đổi Quyết định 33/2014 về quy định tách thửa, thanh tra dự án, và làm minh bạch thị trường giúp những dự án có pháp lý tốt như căn hộ mizuki park bình chánh sẽ là lựa chọn an toàn để khách hàng đầu tư.

hợp tác phân phối dự án Mizuki Park

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, đến nay Nam Long đã cung cấp ra thị trường khoảng 2.000 căn nhà trong phân khúc biệt thự và nhà phố. Năm 2017, Công ty đã phát triển thành công các dự án căn hộ mizuki park bình chánh (đạt giải “Phát triển nhà ở tốt nhất TP. HCM 2017”), biệt thự sinh thái quận 9, Flora anh đào quận 9 và đặc biệt là dự án khu đô thị Mizuki Park – một ốc đảo xanh sang trọng và riêng biệt với 43 căn biệt thự siêu cao cấp. Gần đây nhất năm 2018, Nam Long tiếp tục khẳng định vị thế với khu nhà mặt tiền liên kế căn hộ mizuki park bình chánh đã tiêu thụ hết ngay trong ngày mở bán đầu tiên cùng dự án căn hộ hoa anh đào quận 9 đang trở thành hiện tương “hot” trên thị trường Bất động sản TP.HCM không chỉ vì sở hữu những ưu điểm nổi bật mà còn được bảo chứng bởi những thương hiệu uy tín hàng đầu khi được xây dựng bởi Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC), Tư vấn thiết kế Ong&Ong (Singapore), Tư vấn giám sát SCQC, quản lý khu dân cư CBRE và hỗ trợ tài chính Vietinbank.

Ngoài ra, được sự ủng hộ tuyệt đối của các cổ đông chiến lược, các quỹ đầu tư, các tổ chức tài chính lớn uy tín hàng đầu Việt Nam, cùng sự tin tưởng tài trợ của các ngân hàng lớn đã góp phần giúp Công ty tự tin phát triển các dự án chất lượng với quy mô lớn. Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng đầu tư mới, gia tăng mở rộng quỹ đất sạch để chuẩn bị cho việc phát triển trong tương lai. swanpark city đông sài gòn