Thân gửi đại gia đình Nam Long


5/5 - (2 votes)

Thân gửi Đại Gia Đình Nam Long!
Năm Đinh Dậu đã đi qua với nhiều dấu ấn để lại, đặc biệt những đánh giá cao từ phía Khách Hàng và Đối Tác là những động lực để cho chúng ta phát huy hơn nữa thế mạnh của mình và cùng xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.
Ban Lãnh đạo Công ty trân trọng gửi lời cảm ơn những cống hiến to lớn của từng cá nhân vào sự phát triển của Nam Long từ những ngày đầu thành lập Công ty cho đến nay.
Thời khắc đầu xuân Mậu Tuất năm 2018 sắp đến, kính chúc toàn thể cán bộ Nhân viên cùng gia đình có một cái Tết cổ truyền sum vầy và tràn đầy sức khỏe.
An Khang – Thịnh Vượng – Năm Mới Phát Tài – Vạn Sự Như Ý
Trân Trọng!

hợp tác phân phối dự án Mizuki Park

Ngày 9.1.2018, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Nam Long đã được vinh danh nhận giải thưởng “Top 50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam năm 2017” (Top 50)  được khảo sát và bình chọn bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) với sự tham gia của 300 khách mời là các lãnh đạo doanh nghiệp, các định chế tài chính trong nước, quốc tế và quan chức kinh tế cấp cao

Đây là sự kiện đánh dấu 6 năm thực hiện chương trình Top 50 của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, khảo sát và xếp hạng các công ty niêm yết thông qua các phương pháp đo lường khoa học theo chuẩn quốc tế với sự cố vấn của các chuyên gia phân tích tài chính đến từ Công ty Chứng khoán Thiên Việt, Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Investment Group (VIG), Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Capital Partners (VCP). Trong đó, nhiều chuyên gia từ Trường Kinh doanh Havard (Mỹ) và những tổ chức kinh doanh quốc tế có uy tín khác. Hội đồng Khảo sát của dự án Top 50 luôn duy trì 3 tiêu chí để chọn doanh nghiệp vào vòng khảo sát gồm: (1) Đang niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và có giá trị vốn hóa từ 1.500 tỷ đồng trở lên; (2) Doanh thu 3 năm liên tiếp từ 250 tỷ đồng trở lên; (3) Lợi nhuận sau thuế 3 năm liên tiếp từ 25 tỷ đồng.

Với tầm nhìn trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu TP. HCM cũng như mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất thì việc Khang Điền đạt giải thưởng Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2017 là minh chứng cho sự nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Khang Điền trong 1 năm qua là nơi mà các nhà đầu tư có thể đặt trọn niềm tin, ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của Nam Long trong lĩnh vực phát triển bất động sản chuyên nghiệp.