Officetel tại dự án mizuki park


Rate this post

Có nên đầu tư căn hộ Officetel – Ưu nhược điểm của Officetel mizuki park. Chủ đầu tư Nam Long cho ra mắt căn hộ văn phòng Officetel mizuki park.

Thị trường bất động sản 2018 đang dần chuyển dịch theo hướng phát triển dòng căn hộ văn phòng 2 trong 1 Officetel để đáp ứng nhu cầu của cả giới đầu tư lẫn khách hàng doanh nghiệp. Căn hộ Officetel có lợi thế là mua 1 được 2, phù hợp với tài chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nhân và các nhà đầu tư văn phòng cho thuê.

Trong giai đoạn phát triển kinh tế hiện nay nói chung và xu hướng của thị trường bất động sản nói riêng, Officetel đang là sản phẩm thực sự thu hút được giới đầu tư bất động sản thời gian gần đây vì phí đầu tư chỉ khoảng trên dưới 1.5 tỷ đồng mà lại được tích hợp cả 2 chức năng: lưu trú và làm việc. Loại hình căn hộ văn phòng này không còn xa lạ ở các nước phát triển và đang nhanh chóng chinh phục thị trường Việt Nam. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các căn hộ Officetel đã chứng minh được sức hấp dẫn của nó bằng thành công của các dự án như: Vinhomes Central Park, Charmington La Ponite, Princess Residence, Officetel Kingston, Offictel Orchard Garden.

Mô hình căn hộ Officetel cũng còn mới lạ nhưng hiện tại số lượng dự án có tích hợp căn hộ văn phòng là rất ít tiêu biểu là Florita Quận 7. Tuy nhiên mới đây chủ đầu tư tên tuổi Nam Long Group đã cho ra mắt dự án mizuki park tại bình chánh. Dự án đã đặc biệt thu hút khách hàng quan tâm bởi hệ thông căn hộ văn phòng Officetel với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp về lưu trú cũng như vị trí đặc biệt thuận lợi để làm văn phòng khi tọa lạc tại số 16 Nguyễn Văn Linh – Trung tâm hành chính mới của Bình Chánh.

mizuki park officetel

Ưu điểm chính của dòng căn hộ văn phòng Officetel mizuki park là tính tiện lợi, đồng bộ hiện đại. Diện tích vừa phải từ 40 – 50 m2 được tích hợp vừa là không gian văn phòng, vừa là không gian ở: nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ giúp chủ doanh nghiệp giảm chi phí nhà ở hàng tháng đồng thời tối ưu hóa không gian văn phòng. Với lối thiết kế tối giản, không gian mở rộng, phòng khách sẽ là văn phòng làm việc có sức chứa 10 – 15 người, phù hợp với các công ty  dịch vụ. Tính năng phục vụ văn phòng: sảnh chờ sang trọng, bảng tên công ty, bàn tiếp tân, lối đi riêng, hệ thống bảo vệ 24/24, được thiết kế theo chuẩn 5 sao đồng bộ với dự án cao cấp mizuki park mang tới những trải nghiệm thực sự thuyết phục cho chủ nhân sở hữu những căn hộ Officetel mizuki park bình chánh.

Nhược Điểm của các căn hộ Officetel là do diện tích căn hộ chỉ từ 40 – 50m2 nên Officetel chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc văn phòng đại diện công ty, những công ty lớn thì phải mua hoặc thuê nhiều căn liền kề nhau, đây là điều hạn chế duy nhất của căn hộ Officetel.

Để biết thông tin chi tiết về căn hộ Officetel mizuki park bình chánh, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh & quản lý sản phẩm: 0903 012 883.

Các thông tin, tin tức về thị trường nhà đất liên tục được cập nhật trên website thitruongnhadat.info, Các bạn độc giả cũng như Quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập website: mizuki-park.com.vn để biết thêm các thông tin hữu ích.
Trân trọng!