Phân tích thật kỹ khi mua căn hộ mizuki park


5/5 - (1 vote)

MUA CĂN HỘ ĐỂ CHO THUÊ

Theo chuyên gia bất động sản có tiếng tại Quận 7, Nếu người mua đang có trong tay 2 tỷ đồng mua căn hộ sau cho thuê sẽ sinh lời ngay. Hiện nay với 1-2 tỷ đồng có thể mua được nhiều căn hộ tại các quận nội thành với đầy đủ các tiện ích cao cấp, hiện đại sau đó đem cho thuê với giá ~900$/ tháng. Nếu thị trường tốt, phát triển ổn định, sau 1 năm căn hộ có thể tăng giá thêm 9%.

hợp tác phân phối dự án Mizuki ParkNhiều nhà đầu tư căn hộ mizuki park Quận 7

Trên thực tế, xu hướng chung của thị trường bất động sản quận 7. Hiện nay, các căn hộ trở thành lựa chọn của nhà đầu tư trẻ, những người đang kiếm ra tiền, được hoặc được giao cho quyền quyết định mua bán, trong khi đó đất nền được cho là kênh đầu tư “nhìn xa trông rộng”, nhà đầu tư có vốn và thần kinh thép, có thể chấp nhận “được ăn cả, ngã về không”thì chọn mua căn hộ an toàn hơn nhiều.

CHỌN MẶT GỬI VÀNG

của căn hộ mizuki park bình chánhChủ đầu tư căn hộ mizuki park quận 7 –  Tập đoàn Nam Long

Khi mua căn hộ để đầu tư bạn phải gặp một yếu tố hết sức quan trọng, đó là chủ đầu tư. Đánh giá chung của các nhà đầu tư cho thấy, chỉ những chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực mạnh mới có khả năng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, bàn giao đúng thời hạn và đáp ứng nhu cầu của thị trường.Nên đây cũng là lợi thế của dự án căn hộ mizuki park. Với dự án căn hộ mizuki park được chủ Nam Long làm chủ đầu tư, một chủ đầu tư có uy tín tại Việt Nam, Nam Long cũng đảm bảo với khách hàng là dự án bàn giao đúng như cam kết. Bên cạnh đó dự án căn hộ mizuki park cũng được chủ đầu tư hợp tác với công ty Nhật Bản để huy động vốn ổn định lâu dài cho dự án. Đây được xem là chủ đầu tư kinh nghiệm và có thương hiệu uy tín bậc nhất tại khu vực TPHCM nói riêng, cả nước nói chung.

KHẢ NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG

Đó là mong muốn mà nhà đầu tư đặt ra khi chọn căn hộ để mua. Cũng chính vì vậy mà căn hộ mizuki park là lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong những ngày gần đây. Căn hộ mizuki park có vị trí rất đặc biệt ngay cạnh trung tâm khu đô thị PHÚ MỸ HƯNG. Khu căn hộ sở hữu nhiều tiện ích cao cấp hiện đại, nhiều công viên cây xanh, hồ bơi, siêu thị, ngân hàng, khu vui chơi,…Nên chắc chắn khi mua căn hộ bạn sẽ có nhiều lợi nhuận trong thời gian tới.

MUA CĂN HỘ MIZUKI PARK QUẬN 7 BẠN SẼ CÓ THUẬN LỢI

Kỳ vọng lợi nhuận gấp 2-3 lần Lãi suất ngân hàng. Tỷ suất sinh lời trung bình trong năm 2018 có thể đạt trung bình 10-20%. Nếu chỉ tính riêng đầu năm 2018, giá bán căn hộ TP HCM đã tăng giá trên diện rộng, nhiều vị trí đã tăng ở ngưỡng 30-50%. Những khu vực tăng thấp nhất trong năm ngoái cũng có lợi nhuận không dưới 15%. Vậy nên lựa chọn căn hộ river panorama đầu tư cũng là rất tốt vì đây là khu chiến lược mà quận 7 đang đẩy mạnh phát triển.

Kênh tích lũy tài sản an toàn: Căn hộ mizuki park là tài sản đầu tư tích lũy có giá trị, do giá bán thường tăng lên theo thời gian chứ không bị sụt giảm và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng hay suy thoái của thị trường. Trong điều kiện kinh tế vĩ mô ổn định, duy trì tốc độ tăng trưởng như hiện nay, nên giá bán ccăn hộ mizuki park sẽ không lo tài sản bị mất giá.

Được ngân hàng thẩm định cho vay cao. Ngân hàng thẩm định giá trị cho vay từ 80%, thậm chí mức cao nhất đạt 85% giá trị tài sản. Nhà đầu tư vẫn có thể vay khi chủ đầu tư cam kết bảo lãnh và có liên kết với nhà băng về gói tín dụng phát hành.

Tài nguyên đất không tăng thêm, quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp. Dự án rcăn hộ mizuki park có lợi thế đầu tư lớn vì có giá bán hợp lí và thanh toán linh hoạt. Ngoài ra, tâm lý mua nhà, giữ nhà của người Việt coi trọng bất động sản liền thổ càng khiến cho kênh đầu tư này không bị lỗi thời trong bất cứ chu kỳ lên xuống nào của thị trường địa ốc, giúp giữ nhịp độ sôi động, thanh khoản duy trì ở mức từ trung bình đến cao.

Ngoài ra, việc thay đổi xu hướng đầu tư bất động sản 2018 đang thiết lập và tái cơ cấu lại bộ máy cũng như thị trường bất động sản nước ta, theo đó tạo điều kiện và cơ hội cho ngành bất động sản phát triển trong tương lai, mang lại nguồn lợi nhuận và thúc đẩy kinh tế phát triển bền vững.